Tham gia lễ hội Hwacheon Sancheoneo ở Hàn Quốc

Đọc thông tin trên một trang web lễ hội Hàn Quốc. Mùa đông lạnh, tại nơi làm việc, để xem nơi các tổ chức không phải là quá xa (4 giờ đi xe) vì vậy chúng tôi quyết định để “thư giãn” một chuyến đi.
Trout câu cá, khám phá lễ hội Hwacheon Sancheoneo tại Hàn Quốc

Natives cũng như du khách yêu thích cái lạnh khi những bông tuyết trên một lan trắng trên khắp đất nước Hàn Quốc khi dân và du khách vui mừng về một sự kiện chờ đợi cho năm mùa đông lớn nhất – lễ hội tuyết Daegwallyeong.

Pyeongchang nằm ở tỉnh Gangwon-do, là một trong những nơi có tuyết và phong cảnh mùa đông đẹp ở Hàn Quốc. Đây cũng là địa điểm tổ chức Thế vận hội Olympic mùa đông năm 2018.

 

Không biết từ khi nào, nhưng các lễ hội được tổ chức hàng năm tại thành phố Pyeongchang. Lễ hội được chia thành nhiều khu vực, một bên là dành cho các tác phẩm nghệ thuật làm bằng đá như đường hầm băng, mô hình và hầu hết đá vẫn là mô hình chàng trai vui vẻ Olaf … tuyết cho du khách đến khám phá và chụp ảnh lưu niệm.

bat ca

 

Phần còn lại là một khu vui chơi với một loạt các xe thể thao như trượt tuyết, trượt tuyết, tượng tuyết, tác phẩm điêu khắc trên băng, xe trượt tuyết hoặc kinh nghiệm chơi các môn thể thao Olympic như khúc côn cầu trên băng mùa đông …

Không biết, chúng tôi đã chọn để trải nghiệm không kém phần thú vị là cá hồi trên sông băng.

Đó là loại núi cá hồi nước ngọt, một giống đặc sản cá của Gangwon-do, chỉ sống ở những khu vực nước ngọt và sạch sẽ với nhiệt độ trung bình dưới 20 độ C. Bởi vì chỉ sống trong nước băng giá, vì vậy khi thời gian ấm áp, nuôi cá sẽ không xuất hiện nhưng sẽ ẩn mình sâu trong đáy lòng sông.

Thời gian của lễ hội vào câu cá trên băng cá hồi trong năm nay là từ 4 đến 26-1. Trước đây, các nhà tổ chức lễ hội đã giảm hơn 32 tấn cá hồi sông của người tham gia đặt câu hỏi và bắt giữ chiều chuộng. Người chiến thắng sẽ là cá đánh bắt tốt nhất hơn.

Thông thường, việc đánh bắt cá khu vực lễ hội là một cách khá xa từ sông, thậm chí còn khá xa. Các băng nên rơi đều đặn trong suốt mùa đông băng sông đông lạnh vào một dày, an toàn cho người cư ngụ trên băng để câu cá.

Hôm nay chúng tôi đã đi đến giữa mùa đánh bắt cá, mặc dù thời tiết lạnh, nhưng đã có hàng ngàn người háo hức đổ về lễ hội Sancheoneo Hwacheon, mang lại tất cả các loại nhạc cụ với hy vọng các cá hồi là lớn nhất.

Đối với khách du lịch và những người không được chuẩn bị có cửa hàng cung cấp bán dụng cụ với giá cả phải chăng. Đó là câu hỏi ghế, que (rod cá hồi với que thường khác), xô và thứ hữu ích khác.

Và một câu hỏi, bạn chỉ cần một chút kỹ thuật cộng với may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *