Vinahouse Space ở Quảng Nam

Khách du lịch Quảng Nam không nên bỏ lỡ cơ hội tham quan các gian Việt Nam – Vinahouse Space ấn tượng. Cùng du lịch Việt Nam Namtim hiểu đặc tính của những người nổi tiếng lịch sử ở Quảng Nam là ánh sáng.

Không gian nhà Việt Nam – Vinahouse Space nằm ở Điện Minh, huyện Điện Bàn, nằm trên trục đường nối di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn hai và Hội An (Quảng Nam). Theo kinh nghiệm du lịch Hội An du khách có thể tham quan du lịch hành trình Vinahouse-Space Central sang đất có nhiều di tích lịch sử nổi tiếng này. Không gian nhà Việt Nam – Vinahouse Space tổng số 18 nhà cổ độc đáo và 15 tòa nhà khác đã được khôi phục nguyên vẹn trong diện tích hơn 10.000m2. Trong đó, có rất nhiều bộ sưu tập kiến ​​trúc cổ, xây dựng lại như: Các lầu hai chai cổ Bắc; hai chai năm đôi, quý thời gian ba thấp, nhà lợp bằng hai chai Quảng Nam … Trong không gian của Việt Nam – Vinahouse Space đã ba lần tứ dưới ngôi nhà có niên đại hơn 200 năm, với diện tích xây dựng 150m2, bản gốc tỷ lệ 92%, căn nhà này là được UNESCO xếp dân gian cổ kính của Tạp chí nhà ở các di tích lịch sử lớn nhất và đẹp nhất miền Trung và cũng như trong các điểm tham quan nổi tiếng visitor Quảng Nam thảm. Để chuộc lại căn nhà này, chủ nhân của nó đã dành 2,4 tỷ đồng. Ngoài ra, có ba nhà từ hai chai shell cua, Huế đế hình bát giác, những ngôi nhà tre cổ, ngôi nhà bánh ú Quang Tri, nhà chùm Quảng Bình, Bình Định nhà lá mái, Tứ giác và tìm kiếm cảm giác miền Nam, một nhà thủy sinh bán nguyệt hồ Bắc Ninh … cũng đặc trưng không kém.

khong-gian-nha-viet-Vinahouse-Space

Space Vinahouse được thiết kế với kiến ​​trúc của khu vực cổ xưa của Việt Nam, dân tộc, không gian thiết kế độc đáo và mới lạ, nhưng gần, làm nổi bật các giá trị văn hóa giữa quá khứ và hiện tại, làm cho mọi người thưởng thức khu vực bị mất trong ký ức. Ở đây, du khách sẽ được tiếp cận các món ăn mới và độc đáo về văn hóa nhiều hơn với các món ăn của Quảng Nam, quốc gia Trung và lựa chọn, cách điệu nâng cao chất ẩm thực của Việt Nam. Chúng ta có thể nói, đây là một không gian độc đáo, với các điểm dừng, không gian xanh với nhiều loại cây trồng, cây ăn quả nhiệt đới, các làng nghề truyền thống, bảo tàng của Việt Nam …

Vinahouse Space là không chỉ gây ấn tượng về kiến ​​trúc, không gian và các kỷ lục mà Vinahouse tạo cho du khách đi du lịch ở đây Quảng Nam để chiêm ngưỡng khi nó cũng biết chủ nhân của nó, và quá trình xây dựng một sự nghiệp ngay trên quê hương. Doanh nhân Lê Văn Vinh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Việt Nam (Vinahouse) khiến nhiều người bối rối. Ông xuất thân từ một anh chàng thợ mộc làng Kim Bồng chính hãng, theo truyền thống của học viện Nho giáo.

>> Khám phá

Kể từ thời thơ ấu, Lê Văn Vinh chẳng khác nào những con đường quanh co chạm khắc trên bề mặt của cây kèo, tấm cảm ứng, cạnh cửa. Vì vậy, không giống như nhiều người trẻ khác chọn giáo dục của họ, mộc Vinh chọn để đi xa. Năm 1998, cậu bé 19 tuổi Lê Văn Vinh sau khi cân nhắc kỹ thuật chế biến, trang trí và xây dựng có nguồn gốc cổ xưa của Việt Nam, ông đã mang đồ đi lang thang quanh làng có được sửa chữa, phục hồi nhà cổ đơn giản chọn. Niềm đam mê cổ của Vinh bắt đầu từ đây. Ông đi khắp các làng quê ở Quảng Nam và tỉnh để chụp ảnh, ghi lại các đặc điểm của xây dựng chùm phong cách, kỹ thuật và bước đầu khắc sưu tầm những ngôi nhà cổ cho mình đầu tiên.
Xem thêm: Việt Nam – điểm đến hạnh phúc nhất thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *