Khám phá lễ hội hoa anh đào tuyệt đẹp

Hanami là một lễ hội truyền thống của xứ sở hoa anh đào, lễ hội này diễn ra từ cuối tháng Ba đến đầu tháng 4. Đây là dịp để mọi người vui chơi, tổ chức tiệc, và uống rượu, ca hát và chụp ảnh dưới tán hoa anh đào xinh đẹp.

hoa anh dao

Hanami là lễ hội ngắm hoa anh đào diễn ra hàng năm tại Nhật Bản từ tháng ba-Tháng năm 5. Kỳ sẽ nở hoa sớm trong khu vực miền nam ấm như Okinawa. Hanami (花 見) là một hợp chất của hai từ, “Hana (花)” và “Mi (見)”, trong đó “Hana” có nghĩa là hoa (hoa anh đào hoặc hoa quả mơ), “Mi” có nghĩa là xem, xem. Hanami có nghĩa là xem, ngắm hoa anh đào, và được gọi là hoa anh đào. Đó là phong tục để thưởng thức vẻ đẹp của hoa anh đào, chào hỏi nhau và cảm nhận bầu không khí của mùa xuân Nhật Bản. Vào ngày lễ hội này, mọi người thường tụ tập dưới gốc cây hoa anh đào, vừa ngắm những bông hoa, chỉ cần uống. Một rượu để uống trong khi xem những bông hoa “Hanami Zake” (một sự kết hợp của hai từ: Hanami và vì lợi ích) nơi quan sát hoa phổ biến nhất bao gồm công viên Ueno (Tokyo), Okinawa, nhìn ra bờ hồ Kawaguchiko top Fuji hay đường Philosopher ( Ginkakuji Chùa Bạc lối vào) ở Kyoto.
Lễ hội này có một lịch sử lâu dài của hàng ngàn năm, và được xem là một ngày lễ quốc gia của Nhật Bản và là một vẻ đẹp không thể thiếu trong văn hóa Nhật Bản. Lễ hội này là một trong những lễ hội lâu đời nhất ở Nhật Bản có một truyền thống hàng ngàn năm và là một vẻ đẹp không thể thiếu của văn hóa Nhật Bản. du lịch
Hoa anh đào là quốc hoa của đất nước mặt trời mọc. Nó tượng trưng cho sự tinh khiết, mong manh và ngây thơ
quảng cáo
Nghe và xem tùy chỉnh hoa anh đào được hình thành trong thời kỳ Nara bắt đầu với một số quân mang hoa đang nở tăng thần hoàng đế của mùa xuân. Nhưng phải đến thời Edo đầu thế kỷ 17, hoa anh đào được trồng trong công viên hình thức phổ biến Kura- làng Satora anh đào, thường diễn ra lễ hội hoa anh đào cho đến ngày nay.
quảng cáo
Khi mùa xuân, hoa anh đào nở rộ trên khắp đất nước, nơi người Nhật và lễ hội cũng diễn ra xem hoa, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Yokohama … Tokyo một mình có 21 điểm chính thức có thể được tổ chức trong lễ hội hoa anh đào vào tháng Tư bởi 3,4 trong công viên lớn như Công viên Ueno ở quận Taito, công viên Shinjuku

Bắt đầu vào khoảng thời gian từ cuối tháng Ba đến đầu tháng tư, hoa anh đào trên khắp Nhật Bản nở rộ đồng thời trong khoảng 2 tuần và vẫn như vậy thời điểm này được coi là thời điểm tốt nhất để thưởng thức vẻ đẹp của hoa anh đào và cảm thấy không khí mùa xuân đang đến gần, lễ hội Hanami kéo dài tất cả ngày và đêm trong khoảng 2 tuần
Cherry nở hoa là một Flowers nhanh chóng tàn, thời gian từ nở cho đến khi chỉ còn khoảng 10 ngày đến 2 tuần. Tùy thuộc vào khí hậu của từng vùng nơi hoa anh đào tại khác nhau mỗi lần. Trong ấm hơn miền nam Nhật Bản nên hoa nở vào tháng Giêng tại miền Bắc, họ có thể nở tháng năm 5. Vì vậy, những người yêu hoa có thể đi từ Nam ra Bắc để thưởng thức triển lãm hoa và hòa mình vào không khí lễ hội trên mọi quốc gia. Và xuất khẩu lao động của Việt Nam tại Nhật Bản và ghép chung với hoa anh đào không khí lễ hội. kinh nghiệm

Trong thời tiết mùa xuân ấm áp, người Nhật thường chọn địa điểm hoa anh đào được trồng như công viên, bờ sông để tổ chức một chuyến dã ngoại, ngắm hoa, nói chuyện, ca hát cả ngày và đêm. Họ thưởng thức các món ăn truyền thống như sushi, cơm hộp, uống sake hoặc rượu vang uống trong khi xem những bông hoa thường được gọi là Hanamizake. Tại thời điểm này, các bạn dễ dàng bắt mắt của sumo hoặc người phụ nữ Nhật Bản trong bộ kimono truyền thống.

Hiện nay, lễ hội hoa anh đào được tổ chức không chỉ ở Nhật Bản mà còn diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới như Việt Nam, Mỹ, Úc, … Đây là cơ hội cho mọi người thưởng thức sự tinh khiết vẻ đẹp thanh của hoa anh đào là tốt là cơ hội để Nhật Bản quảng bá nét đẹp văn hóa của họ.

Ở khắp mọi nơi ở khắp mọi nơi nhìn thấy cây anh đào nở rộ, cả một khoảng trời rực sáng. Trong thời tiết lạnh hơn, gió liên tục thổi qua làm vô số cánh hoa anh đào bay trong gió tạo ra một khung cảnh mê hồn, Vibes tốt

Mọi người tụ tập dưới những cây anh đào nở rộ, tổ chức tiệc ngoài trời, ăn uống, nói chuyện và hát cùng nhau cả ngày và đêm.

Hanami lễ hội, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh của người phụ nữ trẻ Nhật Bản trong bộ kimono truyền thống dưới tán hoa anh đào, gia đình vui vẻ náo nhiệt với nhau, tất cả đều làm một lễ hội dấu ấn Sightseeing hoa sâu có tính năng đặc biệt của đất nước hoa anh đào Hanami.
Các cơ hội để đến Nhật Bản cho Việt Nam chỉ có hai con đường, một là đi du lịch bằng du lịch hoặc xuất khẩu lao động, học viên trường tại Nhật Bản sẽ có cơ hội để làm giàu và sống trong Vớt. Với 3 năm sống ở Nhật môi trường đó cũng tốt cho những người trẻ tuổi để rèn luyện bản thân làm việc.

xem thêm:Tham gia lễ hội Hwacheon Sancheoneo ở Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *