Những lễ hội thú vị của Nhật Bản

Lễ hội Nhật Bản truyền thống như lễ hội Bunkasai năm, còn được gọi là lễ hội văn hóa Nhật Bản, lễ hội ngắm cảnh hoa, lễ kỷ niệm năm mới, ….
Lễ hội Nhật Bản Bunkasai

le hoi nhat
Lễ hội văn hóa Nhật Bản Là một lễ hội hàng năm được tổ chức ở hầu hết các trường học trên khắp Nhật Bản từ trung học đến đại học, nơi học sinh thể hiện thành công hàng ngày. Mọi người muốn đi học để xem hoạt động của trường và bầu không khí ở đó. Phụ huynh cũng muốn chứng kiến ​​những thành tựu của con cái họ. vé máy bay

Tuy nhiên, cũng có nhiều người đến Lễ hội Nhật Bản như là một sở thích. Ăn được phục vụ trong lớp học hay phòng tập thể dục. Họ được trang trí giống như các nhà hàng và quán cà phê tạm thời. Múa, âm nhạc và các hiệp hội nhà hát có thể được đại diện bởi các tình nguyện viên hoặc học các câu lạc bộ cá nhân như các câu lạc bộ múa, nhóm hát, nhóm nhạc, và câu lạc bộ kịch. khám phá

Lễ hội Nhật Bản là một hoạt động vui vẻ, nhưng cũng có cơ hội gần như duy nhất mỗi năm dành cho sinh viên để tìm hiểu cuộc sống ở các trường khác. Nó cũng là một dịp để làm phong phú thêm cuộc sống của người dân thông qua các mối quan hệ xã hội.

Lễ hội Nhật Bản búp bê
Lễ hội Nhật Bản diễn ra ngày 03 tháng 3

Lễ hội  búp bê có tên đáng yêu khác là Sangatsu Sekku (lễ hội tháng ba), Momo Sekku (lễ hội đào), Joshi không Sekku (Lễ hội của các cô gái).

Lễ hội Nhật Bản là ngày các gia đình Nhật Bản và cầu nguyện rằng những người giàu có hạnh phúc cho các cô gái và giúp đảm bảo rằng chúng lớn lên khỏe mạnh và xinh đẹp. Lễ hội được tổ chức cả bên trong và bên ngoài ngôi nhà bãi biển. Cả hai phần đều có nghĩa là để bảo vệ các linh hồn từ linh hồn ma quỷ cô gái. Các cô gái sẽ mặc kimono đẹp nhất và quý khách đến thăm với bạn bè. Các cầu thang để hiển thị hina ningyo (búp bê hina, ông trùm chuỗi búp bê tách ra từ hoàng đế, hoàng hậu, công chức, nhạc sĩ trong kho trang phục truyền thống) được đặt trong ngôi nhà và ngày hội gia đình với một bữa ăn đặc biệt với hishimochi (cả bánh hình kim cương) và shirozake (ủ vớigạo).

xem thêm: Lễ hội hoa tam giác mạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *