Vẻ đẹp hùng vĩ thác Đa Mi

Thành phố Phan Thiết và hơn 60 km về phía Tây Bắc, Đa Mi (Bình Thuận) được biết đến như một “tầng đầu tiên” và là điểm đến lý tưởng của khách du lịch từ khắp mọi nơi để khám phá vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng rộng lớn với những thác nước, nhỏ tươi .
Nếu một ai đó không phải là để Đa Mi một lần, phải không có thể hiểu được Đa Mi cách lãng mạn và không khí trong lành nữa.

da mi
Thác Đa Mi hùng vĩ nên thơ tại Bình Thuận
Đa Mi thác từ xa ẩn đằng sau màu xanh bao la của núi – Ảnh: Sưu Tầm
Để vào thác nước này, bắt đầu từ phượt thị trấn rõ ràng Bảo Lộc, ngay ngã 3 mỗi rẽ phải về phía Thủy điện Bắc Đại hồ Hàm Thuận, đi khoảng 30 km đường nhựa, cho đến khi ông trở lại (xã Dami) lần lượt vào con đường đất đỏ để vào thác nước (hoặc có thể yêu cầu người dân địa phương hướng dẫn đến thác 9 tầng).vé máy bay
Thác Đa Mi hùng vĩ nên thơ tại Bình Thuận
Trên đường đến thác nước – Ảnh: Sưu Tầm
thời điểm thuận lợi để tham quan thác nước này là khoảng thời gian từ tháng mười một đến đầu tháng hai khi lịch mùa mưa kết thúc nhường lại thời tiết khô cho núi rừng. Do vị trí hiện tại chưa thể dịch vụ du lịch, quốc phòng phải được chuẩn bị thức ăn phượt và đồ uống được sử dụng để truy cập.
Thác Đa Mi hùng vĩ nên thơ tại Bình Thuận
Landmark – Ảnh: Sưu Tầm
In Da Mi có hai hồ nước sâu lớn đó là chiều rộng hồ Hàm Thuận và hồ Đa Mi Nếu bạn muốn ghé thăm hồ chỉ cần đi bằng lá ngư dân xuồng có thể tham quan hồ. Nhưng thú vị hơn là 9 tầng thác nước chinh phục, khai thác và khai thác Mưa Mây. Con đường đến thác 9 tầng từ ủy ban xã Đa Mi phải đi bộ khoảng 7 km dọc theo một dốc với đá lớn như núm nấm khổng lồ. Hai bên đường, rừng dày với hoa dại tỏa đủ ngạt hương vị ngọt ngào. Thỉnh thoảng, bạn sẽ không thể kiềm chế, bỏ qua một chi nhánh viện cứ nghĩ lan hoang dã sẽ rất thơm.
Thác Đa Mi hùng vĩ nên thơ tại Bình Thuận
Waterfall chảy góc trời bọt trắng – Ảnh: Sưu Tầm
Thác Đa Mi còn được gọi là thác 9 tầng như thác nước này ở sâu trong rừng bạt ngàn với 9 tầng như ruộng bậc thang. Thác nước không phải là rất cao, đỉnh cao nhất đo được nhưng không có ai trên đầu có nhiều khai thác gỗ có giá trị. thác nước từ trên xuống lạnh như băng. Mây và Rain Falls thác nước rơi chín câu chuyện từ khoảng 3 km. Hai thác nước lân cận và hùng vĩ thác 9 tầng hơn. Rơi xuống từ trên cao, đứng hàng chục mét, đi từ bất kỳ nước bắn lên như mưa, vì vậy tên Mưa rơi. Có thể là do khai thác nước đổ từ trên cao xuống và tung lên những đám mây này giống như dải vì vậy họ gọi Mây thác nước. 2 thác nước thác này không có máy bay như 9 tầng để mọi người chỉ đến thăm nhưng không ở lại lâu. Vì vậy nó vẫn còn hoang dã và lãng mạn.
Thác Đa Mi hùng vĩ nên thơ tại Bình Thuận
Đến chân thác có rất nhiều tảng đá dọc suối – Ảnh: Sưu Tầm
xã Đa Mi có lợi thế về chiều cao trăm mét trên mực nước biển, không khí ở đây luôn mát mẻ. Tight chăn buổi tối đầu và vẫn cảm thấy lạnh. Sáng lên đường ai cũng mặc quần áo ấm. Morning sáng không khí trong lành quyện với mùi của hoa, rừng thơm và cà phê là người đàn ông thư giãn khác với tiếng ồn trong thành phố.
Thác Đa Mi hùng vĩ nên thơ tại Bình Thuận
Khách du lịch không thể lấy lòng trước vẻ đẹp của nơi này – Ảnh: Sưu Tầm
Với những gì thiên nhiên đã cho Đa Mi hy vọng trong tương lai gần, Đa Mi sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách đến tham quan tham quan, nghỉ dưỡng.

xem thêm:Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tháp Chăm Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *