Những điểm gần Sài Gòn để đi trốn

Khám Phá Vườn quốc gia Nam Cát Tiên

Rừng Nam Cát Tiên khoảng 160 km từ Thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong ba tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng và Bình Phước. Để Nam Cát Tiên, bạn đi theo quốc lộ 1 đi Dầu Tài liệu tham khảo ngã ba, rẽ trái theo quốc lộ 20 (đường đi Đà Lạt) khoảng 58 km để đi, sau đó đến ngã ba Tà Lài, rẽ trái và lái xe khoảng 24 km về Nam Cát Tiên.

nhung-diem-gan-sai-gon-de-di-tron
Nó thu hút du khách như cảm giác của sự hài hòa với thiên nhiên hay phiêu lưu tìm kiếm nơi yên bình với một hệ thực vật phong phú. Đến Nam Cát Tiên, bạn có thể chọn cho mình những hình thức lều trú ẩn ngủ với thuê lều nằm trong khoảng từ 80.000 đến 200.000 đồng một.
Các hoạt động bạn có thể thưởng thức ở Nam Cát Tiên là xe đạp, truy cập vào xem thú vị Bến Cự vách đá, vườn thực vật, Bàu Sấu, đường hoặc các tuyến đường Beak Parrot của thác nước vào ban đêm … Khi Nam Cát Tiên, bạn sẽ có được chiếc váy dài tay, tối, mũ mềm, vớ, đèn pin, mang áo mưa …

Núi Bà Đen, Tây Ninh

Du lịch 30-4

Từ Sài Gòn, cùng Xuyên Á / NH số 22 là ít hơn 100 km nên núi Bà Đen, nằm ở các tỉnh Tây Ninh, ngọn núi cao nhất miền Nam Việt Nam với chiều cao 996M. Chinh phục đỉnh núi không chỉ là thú vui của cắm trại bạn yêu thương con cái, giống như vẽ, mà còn cho các tay săn ảnh muốn chụp cho mình một hình ảnh tuyệt vời với bầu trời mây.
Từ chân núi, có rất nhiều cách để giữ cho bạn ở phía trên, nhưng cách dễ dàng nhất, nhanh nhất và an toàn nhất vẫn là đền thờ người đàn ông, sau đó từ từ đến đỉnh. Cuộc hành trình sẽ là khó khăn cho người mới bạn phượt, vẽ cho lần đầu tiên và thiếu chuẩn bị. Phải sẵn sàng đến rất khô thực phẩm và nước uống để thưởng thức cùng với Lều, bạt một đêm cắm trại trên núi, vì vậy chỉ cần cung cấp cho bạn thời gian để nghỉ ngơi, dưỡng sức để biến, nhưng bạn có thể chiêm ngưỡng sương mù xuất phát vào sáng sớm.

Bãi biển Long Hải, Vũng Tàu

Đối với những người tìm kiếm một nơi để thư giãn, hít thở không khí biển trong lành vào cuối tuần mà không phải tốn quá nhiều thời gian đi từ nhà, Long Hải là một sự lựa chọn rất thú vị.

Về 110km từ Sài Gòn, Long Hải là một thị trấn ở huyện Long That (BA Rịa – Vũng Tàu). Sài Gòn Hải Long 2 dòng, một ổ đĩa theo quốc lộ 1 (hướng Phan Thiết), 2 tuân theo các đường phố Cát Lái – Nhơn Trạch. Nếu bạn chọn ổ đĩa, bạn có thể nhận xe tại trạm xe buýt để đi về phía đông trạm xe buýt Long Hải.
Long Hải là một địa điểm du lịch thích hợp cho nhóm khách du lịch yêu biển, nhưng không quá ồn ào, náo nhiệt. Ngoài những bãi biển đẹp có thể dọc theo bờ biển đến trại, bạn cũng có thể có cùng một nhóm bạn bè đã đến thăm một số địa điểm nổi tiếng như Dinh Cô, Chùa Núi Minh Đạm bàn dài, các ruộng muối … Đặc biệt dài Hải, bạn phải không bỏ qua nguồn cung cấp nước ngọt phù hợp Strasse, thanh ven biển với chiều dài 5 km.

Xem thêm: 

  1. Kinh nghiem du lich singapore
  2. Sapa tuyệt đẹp tuyết rơi
  3. Những thành phố điện ảnh có thật
  4. Nhà vườn ở Huế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *