Vẻ đẹp Bàu Sen – Phan Thiết

Bàu Sen sẽ làm bạn ngạc nhiên khi leo bao giờ cao lên cát, bắt gặp một hồ nước mênh mông lấp lánh bạc rực rỡ dưới ánh mặt trời; Thấp thoáng sen hồng đằng sau lá màu xanh lá cây tạo ra một khung cảnh lãng mạn tuyệt đẹp.

 

Bàu Sen, còn được gọi là White Lake được chia thành 2 khu vực: Bàu Bàu Ông và bà bởi hai hồ lớn và nhỏ nằm cạnh nhau. Cô cũng được gọi là Bàu Bàu Trắng. Hồ 3km rộng, độ sâu trung bình 5 m, với tổng diện tích 70ha, bao quanh bởi phong trào cát trắng, mịn màng

bau sen

Đứng trên một ngọn đồi nhìn xuống từ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng trang phục toàn cảnh rộng lớn, nước xanh thẳm, trải dài tuyệt đẹp. Điều này là do cấu trúc bàu nước ngọt tự nhiên địa chất của vùng bán sa mạc tạo nên. Bàu Sen được cung cấp nước ngọt cho tất cả cư dân các vùng xung quanh.vé máy bay

Vào mùa hè, sen xanh nở hoa hồng đỏ bao phủ một phạm vi 1, rất đẹp. Nhưng nếu bạn không đi vào cao điểm mùa dịp cũng không hối tiếc hoa sen nở hoa sen đẹp mọc tự nhiên trong suốt cả năm trên tất cả các hồ. Dưới làn nước xanh biếc của cô, có rất nhiều loại cá nước ngọt sống, đặc biệt là loài cá trắm cỏ.

Du lịch Phan Thiết xem lãng mạn Bàu Sen

Du khách có thể đến đây suốt năm giải thưởng Hoa Sen – Ảnh: Sưu Tầm

Du lịch Phan Thiết xem lãng mạn Bàu Sen

Những bông hoa sen nở quanh năm ở đây – Ảnh: Sưu Tầm

Để Bàu Sen – Hồ trắng, bạn có thể thuê thuyền của ngư dân cùng đi dạo, hoặc lên tàu của mình nhặt hoa sen thơm ngát, đi dạo trên bãi cát, ngắm cảnh hay câu cá trên hồ một túp lều nhỏ rất thú vị. Nếu bạn thích nước tắm ở đây là tinh thể rõ ràng, thoáng mát, sạch sẽ. Cũng theo đuổi một rừng thông mát mẻ, bạn có thể mắc võng, thong thả nghỉ ngơi dưới những tán lá xanh của gió và sóng.

Du lịch Phan Thiết xem lãng mạn Bàu Sen

Để Bàu Sen trở lại một cảm giác bình an, bình tĩnh – Ảnh: Sưu Tầm

Bàu Sen và 40km nằm ở phía nam của Phan Thiết. Để đến với hồ nước tự nhiên này, bạn có thể đi theo hai cách:

Nếu bạn đến từ 1A bên ngoài, từ phía Nam, qua các ngã rẽ vào Phan Thiết, đến ngã ba Lương Sơn, lần lượt, đi 20km nữa để xem ông Bầu. Từ đây, ông Bầu – Bàu Bà nối tiếp sẽ được kéo dài vài km. Con đường vào cát dọc theo nguyên sơ, cảnh đẹp. Nhiều bạn trẻ đã chọn nơi này cho tuần trăng mật và chụp ảnh cưới. Trong Bàu Bàu bà White có khu du lịch, cho thuê tàu, cần câu, với dịch vụ ăn uống, trượt cát trên đồi … và vv …

Du lịch Phan Thiết xem lãng mạn Bàu Sen

Du khách có thể thong thả câu hỏi ở đây – Ảnh: Sưu Tầm

Nếu đi từ Phan Thiết, Mũi Né đi ra ngoài, thẳng đến Hòn Rơm, con đường này sẽ kết nối lên đến Bàu Sen Từ Mũi Né đến Bàu Sen khoảng 20km, khoảng cách tương đương với đường từ Lương Sơn. Con đường này chạy song song với biển xanh mênh mông, vẻ đẹp cũng không kém phần thơ mộng.

Bạn có thể đi bằng đường bộ đến Hòn Rơm và Lương Sơn thể hiện vẻ đẹp của vùng đất Bình Thuận. Từ thành phố đến Bàu Sen, Hòn Rơm xe buýt vé đến 10.000 đồng, sau đó xe taxi của bạn lái xe trên hồ.

Du lịch Phan Thiết xem lãng mạn Bàu Sen

Bàu Sen luôn luôn có một sức hấp dẫn kỳ lạ cho du khách – Ảnh: Sưu Tầm

Nếu bạn không có ý định làm cho một tuần trăng mật lãng mạn và đám cưới quá bận rộn, nhưng không được kịp thời, vui lòng truy cập Bàu Sen, một nơi chốn thần tiên ở vùng đất Phan Thiết, cùng thưởng thức ánh nắng mặt trời, gió và các đặc điểm là thú vị mà chỉ mới ở đây.

 

Nếu bạn đi du lịch từ Hà Nội: Bạn có thể lấy xe của các đại lý du lịch trực tuyến hoặc xe lửa. Nếu bạn không làm cho nó vào giá vé thành phố xe ra.

xem thêm:Những địa danh du lịch tương đồng giữa Sài Gòn và Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *