Cua Huỳnh Đế – Đặc sản của Quy Nhơn

Nói đến thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, thơ mộng và yên bình, ai đã từng một lần ghé chân lên cũng mong có dịp để quay lại. Vì Quy Nhơn có nhiều điều hấp dẫn cho du khách, và các món ăn Quy Nhơn hoạt động với nhiều nhà hàng, quán bar, bởi cơ hội, nó luôn luôn là nơi để thỏa mãn  giải khát của mình.

Trong Quy Nhơn, du khách thưởng thức các món hải sản của nơi dễ dàng để tìm một thích hợp cho du khách, cua ra khỏi nước ở Quảng Ngãi – Bình Định, tự xưng là vua của đường này, các vòm là ngư dân nổi tiếng chỉ từ một trong những loài còn lại trong này.

cua-huynh-de2

Truyền thuyết kể lại rằng trong những ngày xưa, khi vua đã quen với việc, và vào trong nước, họ nhìn vào ngư dân của mình, giống như các loài rùa biển, được hình thành, để thử nó. Xem thịt cua ngon, nuôi dưỡng tâm, vua phán rằng: Hãy đến Quy nhơn, và được đem lên trước mặt vua. Do đó, kể từ khi loại cua Huỳnh Đế này có tên của nhà vua, vì nó được nói trong trại của “kiêng cấm kỵ” là một người anh em.

Cải thiện như các món cua me vua có thể được nấu, rang, muối, nướng …, nhưng đơn giản nhất và những món ăn ngon nhất là hấp chấm là tinh khiết màu xanh lá cây, hạt tiêu, muối, ăn thức ăn nấu chín, hoặc tiểu bang, và các loại gia vị, nấu chín Hello. Những gì nó là để tận hưởng những thú vị hơn, như con cua vua, như nghe thấy âm thanh của sóng và gió thì thầm với nhau, mang vị mặn của biển, cũng … của vực sâu

Bãi biển Quy Nhơn Các châu chấu nhất nhà hàng nói chung, đồ gỗ, sẵn sàng xử lý theo yêu cầu của khách. hành trình Bình Định, họ đã được rửa tội trong thiên nhiên, thưởng thức các món ăn đẹp và đặc biệt là một vị vua cua nổi tiếng, du khách chắc chắn sẽ hài lòng.

Xem thêm: Bún chả cá Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *