Biển trời Mũi Né đẹp lộng lẫy

Mũi Né là tên một mũi biển, một trung tâm du lịch nổi tiếng ở Phan Thiết được đưa vào danh sách các khu du lịch quốc gia của Việt Nam. Mũi Né Tên đến từ các ngư dân, bị bắt trong một cơn bão trên biển khi tàu thường trú ẩn ở đây.

Nằm 22km từ thành phố Phan Thiết về phía đông bắc, Mũi Né đã trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn du khách bởi vì có sự hài hòa giữa màu vàng của những cồn cát bao la và màu xanh rộng của cây dừa cao chót vót uốn quanh bờ biển.

mui ne

 

Hiện nay, Mũi Né là một trong những bãi biển đẹp nhất trong khu vực Đông Nam Á. Có rất nhiều khu nghỉ mát sang trọng thích hợp cho các khu nghỉ mát của bạn. vé máy bay

Làm đẹp Mũi Né Phan Thiết không khí biển

Mũi Né là gần một trong những bãi biển đẹp nhất nước ta

Với những bãi biển xinh đẹp, làn gió mát mẻ quanh năm, vì vậy bạn có thể đến Mũi Né trong bất cứ mùa nào trong năm.
Tại Mũi Né, nếu bạn muốn bước đi trên những cồn cát vàng, bạn nên chọn thời gian khoảng 6-8 giờ. Tại thời điểm này, những cồn cát không được làm nóng, vì vậy bạn có thể thoải mái bước chân trần trên cát và ngắm nhìn cảnh đẹp của mặt trời mọc trên biển.

Làm đẹp Mũi Né Phan Thiết không khí biển

Bạn có thể đi đến Mũi Né trong bất cứ mùa nào trong năm

Bên cạnh đó, có cho thuê xe jeep, nếu bạn muốn có được cho mình thuê một chiếc xe jeep để chạy trên một đồi cát thơ mộng.

Làm đẹp Mũi Né Phan Thiết không khí biển

vẻ đẹp cảnh quan tuyệt đẹp của Mũi Né

Dựa vào lợi thế tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng cho đất nước này, công ty và doanh nghiệp Xây dựng Minh Thành và Resort Phú Hải đã lập dự án xây dựng khu biệt thự Mũi Né với chi phí khoảng 250 tỷ đồng đầu tư, thực hiện trong 2 năm và bắt đầu chạy từ kết thúc năm 2003.

Làm đẹp Mũi Né Phan Thiết không khí biển

không gian yên bình ở Mũi Né là một điểm đến lý tưởng cho khách du lịch

Với dự án này, một hệ thống biệt thự sang trọng kết hợp với cơ sở hạ tầng, công trình công cộng, công trình kỹ thuật, sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, với tầm nhìn toàn cảnh biển.

Làm đẹp Mũi Né Phan Thiết không khí biển

Mỗi đong đưa trong gió dừa sáp nhập tiếng rì rầm của sóng

Các biệt thự nằm trên đồi và cây xanh, với độ cao 70 mét so với mực nước biển, khoảng 700 m từ biển và cách trung tâm thành phố Phan Thiết khoảng 6 km.

Làm đẹp Mũi Né Phan Thiết không khí biển

sóng bạc vội vã vào bờ làm cho Mũi Né có một nét duyên dáng đặc biệt

Có thể nói, biệt thự dự án mũi Né cung cấp cho khách hàng không chỉ là một căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích mà còn là một khu nghỉ mát nơi lý tưởng của môi trường xung quanh tự nhiên khoáng sản rõ ràng. Đặc biệt, vấn đề an ninh đang đi đầu với một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24.

xem thêm:Những địa danh du lịch tương đồng giữa Sài Gòn và Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *