Những điểm đến tuyệt vời dịp tết nguyên Đán

Tết Nguyên đán đang đến gần, không chỉ ở Việt Nam mà còn là thời gian quan trọng nhất trong năm của các quốc gia châu Á. Với thời gian nghỉ kéo dài 9 ngày, nếu bạn không muốn Tết này ở Việt Nam, nhưng vẫn muốn cảm nhận được bầu không khí của Bắc Kinh mới nhộn nhịp, Hong Kong, Malaysia, Singapore và Đài Loan là những gợi ý lý tưởng cho bạn.
1. Bắc Kinh
Tương tự như Việt Nam, Tết là sự kiện quan trọng nhất trong năm đối với người dân Trung Quốc. Tại lễ hội, không chỉ ở Bắc Kinh, nhưng ở khắp mọi nơi tại Trung Quốc sẽ mất rất nhiều lễ hội, vui chơi, giải trí sôi động. Tại Bắc Kinh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng màn bắn pháo hoa rực rỡ hiển thị để chào mừng năm mới.
trung quoc
2. Hồng Kông
Do ảnh hưởng văn hóa từ phương Tây, những ngày Tết âm lịch ở Hồng Kông được xem như là một lễ hội cho các vũ năm tiêu tan lớn nhất với nhiều hoạt động đặc biệt. Eve, dân và du khách sẽ tập trung tại khu vực bến cảng Victoria, Tsim Sha Tsui khu vực của tòa nhà chọc trời hay khu phố để chiêm ngưỡng pháo hoa tuyệt vời và đếm ngược chào đón năm mới.
>> ve may bay gia re
3. Malaysia
Mặc dù hầu hết những người Hồi giáo Malaysia nhưng người dân của cộng đồng châu Á như cộng đồng người Hoa, vẫn được tổ chức để chào đón năm mới âm lịch với quy mô lớn và nhộn nhịp. Nhân dịp này sẽ có biểu diễn múa sư tử tại các chùa ở Kuala Lumpur để đón chào năm mới.
Với tập quán văn hóa truyền thống kết hợp với các hoạt động thú vị và vui chơi giải trí như mua sắm, ăn uống những lời hứa để làm cho Malaysia trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn mùa Tết năm nay.

4. Singapore
Mỗi năm Tết, trên các đường phố của Singapore sẽ được trang hoàng rực rỡ trong màu đỏ được chào đón Tết Tết trên và đề cập đến ở Singapore, làm thế nào anh có thể bỏ qua khu phố Tàu. Nó được coi là tâm điểm để ăn mừng năm mới âm lịch tại Singapore với lung linh đèn đường phố, chợ đêm và nhiều bức ảnh tuyệt vời tô điểm.
Đến Singapore trong dịp Tết, bạn cũng có cơ hội để tham dự lễ hội Hongbao sông độc đáo. Sự kiện này thường được tổ chức tại nhà hát Esplanade với một loạt các hoạt động giải trí cho trẻ em, người lớn và người già. Bên cạnh đó, sẽ có buổi biểu diễn các món ăn Âu món ăn truyền thống, thư pháp và thi các trò chơi vui nhộn, hứa hẹn khoảnh khắc ấn tượng cho cả người lớn và trẻ em.

5. Đài Loan
Như trong Lễ hội Việt Nam tại Đài Loan cũng đã diễn ra vào ngày đầu tiên của năm âm lịch. Để chào mừng mọi người năm mới thường làm sạch nhà, quần áo mới và làm các bữa ăn tối với gia đình để cung cấp cho lên tinh thần, ông bà.
Khách thăm Đài Loan trong dịp Tết sẽ bị mê hoặc bởi những màn trình diễn múa lân và múa dân gian ấn tượng, thưởng thức các món ăn độc đáo và bắt đầu năm mới với pháo hoa may mắn trình diễn tuyệt vời.

Xem thêm

Lễ hội Campuchia

Kinh nghiem du lich Han Quoc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *