Hến xào

Món hến không chỉ là món ăn ngon, thậm chí là một chỉ là một món ăn bụng rất phổ biến, rất phổ biến với người dân địa phương hạ mình của người nghèo.

Món ngon – Điểm đẹp

Ở Hội An, hến rất đầy đủ sống trong các đụn cát và sông Thu Bồn. Ngoài mưa ngày hôm qua, trong khi mỗi ngày bình thường, ở tất cả các thủy triều, nhiều người có được với nhau để cạo hến được giữ ngoài ánh sáng, gánh nặng của rong biển, trai sẽ lan xuống đường. Hàu như hến, nhưng nhỏ, lăn bọt lớn.
Thịt hến trong hai lớp vỏ mỏng mềm, nhưng khi nấu chín, chỉ cần cắt thịt từ bóng rổ vỏ, bóng rổ dễ dàng trượt ra mắt. Những hến nợ hến nấu rong biển chứa đầy nước trong một thùng riêng biệt, và hến trộn ruột lát ớt mỏng, hành lá và đặt sang một bên trong giỏ khác. Mỗi buổi sáng, nghe tiếng rao, ngôi nhà có thể mua hộp đựng xách tay, trai nước hoặc hến khô, vì vậy bạn nấu với nhiều món ăn khác nhau.

hen-xao

Nổi tiếng nhất là cơm hến. Ăn hến ở Hội An nếu những giai điệu đúng là rất tốt được trình bày bản vẽ. Ruột hến, gạo, thêm một chút nước sốt dưa, ớt sốt gừng tỏi, sau đó thêm sôi nước hến hâm Chan. Và nữa, một số người phải ăn với khoai tây ngọt ngào hơn, cuộn để tránh xa. Tuy nhiên, nó có thể ăn nhiều hơn đơn giản. Sau khi làm nóng hến nước và hương vị, để lại rất thơm tỏi trong một món ăn nhanh nhưng ngon.

Xem thêm: 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *