Những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất khu vực ngoại ô Sài Thành

Chúng tôi cùng nhau vượt qua những điểm mà nó đã bị lấy đi từ trung tâm thành phố Sài Gòn để tốt nhất của thời gian miễn phí của bạn với nhau chụp ảnh đẹp.

chup anh dep

Đồng cỏ lau

Nằm ở ngoại ô quận 7 và quận 2, đồng cỏ lau luôn chụp ảnh cực “nóng” giới trẻ Sài Gòn. Không gian bao la và rộng lớn của đồng cỏ thơ mộng sẽ sản xuất hình ảnh cực kỳ xinh đẹp. Và để tìm đồng cỏ lau ở Quận 2, bạn đi qua cầu Sài Gòn, rẽ vào Trần Não và Lương Định chạy qua, sau đó biến thành các hướng Cát Lái, cầu Giồng Ông Tố sẽ gặp phải lau cỏ đôi mắt đẹp hoang sơ.

Nhưng nơi này là khá xa trung tâm thành phố để các bạn trẻ nên sắp xếp chụp vào buổi sáng sớm hoặc giữa buổi chiều để đảm bảo cả hai đều là ánh sáng, chỉ trong thời gian lái xe đến trung tâm sau khi tối thực sự. Các đồng cỏ lau khá hoang sơ và không có nhà, vì vậy bạn nên mang vải để làm cho màn cửa, nếu bạn muốn thay thế rất nhiều điều để chụp ảnh. du lịch

Suối Mơ

Tọa lạc tại ấp Vĩnh Thuận, phường Long Bình, quận 9, khu du lịch Suối Mơ là một nhiếp ảnh lãng mạn ngoại thành lý tưởng. Phong cảnh của nơi này lang nhuốm thiết kế lãng mạn cổ điển với tiếng vọng không gian của phong cách Pháp. Những hình ảnh long lanh với những con suối, thác nước, xe cổ và một vườn hoa đẹp … khiến nhiều bạn chấp nhận một khoảng cách dài đi tìm Mo chụp ảnh dòng.

“Dò dẫm” những nơi đẹp nhất chụp ảnh ngoại ô Sài Gòn 3
Suối Mơ với khung cảnh thơ mộng thần tiên
Bạn không phải trả phí cho việc chụp ảnh tại Suối Mơ, nhưng nếu bạn muốn thuê hay Vespa xe cổ như FIAT, bạn phải thuê từ 70000-100000 đồng / đơn vị. Theo nhiều tay săn ảnh, giá thuê khá dễ chịu.
Lâu đài Long Island

Cùng trong quận 9, lâu đài cũng là địa điểm của Long Island cực “nóng” để cung cấp cho các kích thước hình ảnh “nước dùng đẹp”.

Không gian ở Long Island biệt thự rộng lớn, sang trọng và thanh lịch với đại kiến ​​trúc quần thể nguy nga, tráng lệ. Castle 5 ha, mô phỏng tất cả các kiến ​​trúc ấn tượng nhất ở châu Âu sẽ là một bối cảnh tuyệt vời cho các đời của những bức tranh tuyệt đẹp. Tuy nhiên, phí tham quan và chụp hình ở đây khá cao, vì vậy bạn cần chuẩn bị chi phí trước khi nếu bạn muốn chụp ảnh ở đây. Nếu bạn muốn tính phí chụp ảnh cưới tại Long Island, bạn sẽ phải chi tiêu khoảng $ 2.5 triệu.

Hồ Đá là một trong những địa điểm chụp ảnh nhất thành phố hoang sơ mang tên Bác. Làn gió mát, khu vườn nước tự nhiên, nhà máy vẫn chưa ghi được nhiều dấu ấn con người thực hiện ở đây là bối cảnh rất tuyệt vời để cung cấp cho sinh cảnh quay đẹp.  khám phá

Nơi đây đã thu hút nhiều người trẻ để chụp lại các cảnh ngoài trời hoặc các cặp vợ chồng để chụp ảnh cưới. Nhiều thợ săn sẽ không ngần ngại để hình thành khi họ được bầu chọn là một trong những địa điểm chụp ảnh tốt nhất ở ngoại ô Sài Gòn.khá xa trung tâm thành phố, do đó bạn chỉ nên chụp ảnh vào buổi sáng hoặc buổi chiều, không để “tham gia cảnh” ở lại quá muộn để tránh quá muộn.

Làng nghề truyền thống

Bạn muốn chụp ảnh đẹp và lạ? Vì vậy, không có lý do gì để bạn không phải mang theo nó trên đường, tìm đến các làng nghề truyền thống xung quanh Sài Gòn để “tung hứng” với vẻ đẹp mộc mạc, nơi thôn dã. Các làng nghề truyền thống như nem làng, làng gốm sơn mài Thủ Đức Long Bình, hoa làng … Gò Vấp sẽ là vải lý tưởng cho những người yêu vẻ đẹp phương Đông truyền thống.

Vẻ đẹp đồng quê mộc mạc, giản dị của làng sẽ mang lại những bức ảnh “dịu dàng mà không chói khá”. Chưa hết, sự nhiệt tình, thân thiện của người dân địa phương trong làng cũng giúp bạn nắm bắt những khoảnh khắc đẹp của người dân và các làng ở Việt Nam. Mặc dù hơi ra khỏi thành phố với các yếu tố hấp dẫn từ phong cảnh đến mọi người, những kết quả này là điểm đến rất có ý nghĩa cho những người đam mê nhiếp ảnh để thử.

xem thêm: Bánh da lợn Hội An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *