Những địa điểm ngắm trăng đẹp nhất tại Việt Nam

Những ngày này nhiều hơn, ngắm trăng trăng sáng và huyên thuyên với bạn bè như một cách để làm ấm lên hơn tình bạn, tình yêu của anh không phải là nó. Ngắm trăng đẹp là một chuyện nhưng nơi đẹp, ngắm trăng là một câu chuyện khác nhau.

ngam trang dep
1. Hội An
Cùng lang thang trên góc đường Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Phú với nét cổ kính với mái ngói cũ, sự yên tĩnh của nơi này với mặt trăng tỏa sáng trên bầu trời troi.Hoac bạn cũng có thể thuê một chiếc thuyền nhỏ dọc theo bờ sông Hoài , bạn sẽ thưởng thức vẻ đẹp của mặt trăng trên bầu trời, dưới nước, trộn với ánh sáng mờ của chiếc bè xuôi dòng nước.

Có thể nhìn một quán ăn ven sông nào đó và ngồi trên ghế súp đường. Ăn ở ngắm trăng và chỉ tám câu chuyện cũng rất thú vị.
2. Sun Wheel,vòng xoay mặt trời, Đà Nẵng du lịch
Nếu bạn muốn ngắm từ trên cao, đây là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đây carousel 115 chiều cao, chiều cao đủ để cảm thấy giống như mặt trăng là tại cạnh của nó. Chỉ 16p nhưng bạn có thể ngắm trăng và toàn bộ vẻ đẹp của thành phố Đà Nẵng tuyệt đẹp và Madness.

Ngoài việc xem mặt trăng khi bạn có thể là một niềm vui để chơi với các trò chơi cảm giác ở đây. Chỉ cần xem mặt trăng chỉ có niềm vui với bạn bè hoặc gia đình.
3. Bãi biển Nha Trang, Mũi Né
Sóng biển rì rào Moonlight khá lãng mạn, đã được nghe nói đã được chứng kiến ​​mặt trăng màu vàng tươi sáng. Bạn có thể thuê một tấm bạt để che trên bãi biển cát trắng, cảm giác nằm trên bãi biển và xem tuyệt vời của mặt trăng.

Nếu ở Nha Trang, bạn có thể chiêm ngưỡng biển và thoải mái nhưng ở Mũi Né, bạn có thể phải đặt một phòng trong một khu nghỉ mát bên bờ biển và ngắm sao từ đây.
4. chùa Thiên Mụ, Huế
Chùa Thiên Mụ không chỉ đơn thuần là một nơi thiêng liêng mà còn là nơi để ngắm trăng đẹp. Trong không gian của ngôi đền, chiêng vang lên tiếng chuông trộn với ánh trăng cảm thấy sự yên tĩnh thật bên trong cảm nhận khách. Xa xa, phía thượng lưu, đôi lỗ trôi sông Hương trong ánh trăng, như chờ đợi một giờ để lắng nghe các nước chỉ kinh chảy số phận trôi dạt.

5. Đồi Heo , Vũng Tàu
Đồi vô danh trong Vũng Tàu đã quét nhìn ra khu vực bãi biển Vũng Tàu, và treo lên một câu chuyện đủ cứng cào lên đây ngồi tám trăng cổ đại là đủ để thắt chặt tình hữu nghị. Hoặc nếu những người thích xem sự phấn khích của Vũng Tàu từ trên cao, đây là một địa điểm đáng trăng rằm lên, khi thời tiết có vẻ rất tốt đẹp. kinh nghiệm
6.Cầu Ánh Sao, Sài Gòn
Cây cầu này được biết đến như là “Bridge of Love” cũng là một điểm đến tuyệt vời cho bất cứ ai quan tâm đến ngắm sao. Vào ngày trăng tròn, nơi đã trở thành một nơi cho các bạn trẻ tại Sài Gòn. Và với lợi thế của cây đầy đủ xung quanh một hồ nước nhỏ và nơi đây đã trở thành một trong những điểm ngắm sao tốt nhất tại Việt Nam.
7. Hàm Cá Mập, Hà Nội
Tọa lạc tại một vị trí đắc địa với tầm nhìn ra Hồ Hoàn Kiếm Hà Nội và khu vực phố cổ, xây dựng Hà Nội xấu nhất này có thể trở thành một nơi để tập hợp bạn bè vòng ngắm sao với một tầm nhìn để gọi là không thể làm tốt hơn ở trung tâm.
8. Cô Tô, Quảng Ninh
Lửa trại cùng nhau dưới ánh trăng sáng là một gợi ý nếu bạn đang chán với cách làm việc của Moonlight khác. Đơn giản chỉ cần ba lô và đặt ngay một lều tại Cô Tô và hưởng thụ.

xem thêm:24h Khám phá Thượng Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *