Lan Quế Phường địa điểm ăn, chơi số 1 Hong Kong

Được biết đến với bộ phim 18+ cùng tên, Lan Kwai Fong được coi là địa điểm giải trí về đêm chủ nghĩa khoái lạc tại Hồng Kông số một, nơi du khách có thể cảm nhận được cuộc sống về đêm của nổi tiếng của Hồng Kông như nhất.
Lan Kwai Fong – địa điểm đẹp giải trí về đêm chủ nghĩa khoái lạc tại Hồng Kông số một

Trước Thế chiến thứ 2, nơi này được gọi là hôn nhân Arranger Lane. Năm 1977, một nhà tài chính chủ trẻ nổi tiếng Hồng Kông đã đưa đất để xây dựng lại nơi đây thành một trung tâm nhộn nhịp, và Lan Kwai Fong tên.

Năm 1983 một người khổng lồ Mỹ đã dành 32.000.000 $ để mua lại Lan Kwai Fong và biến nơi này trở thành một biểu tượng cho cuộc sống giải trí xa hoa của giới trẻ tại Hồng Kông.

dia diem

Lan Kwai Fong là một đường phố hẹp hình chữ L giữa hai con đường chính là Wyndham và D’Aguila với ánh sáng và âm nhạc sống động từ các quán bar.

Lan Kwai Fong tập trung khoảng 90 nhà hàng và quán bar nằm gần nhau đa dạng và phong cách đủ.

Thanh Lan Kwai Fong đóng nhiều nhất trong ngày và mở cửa từ chiều tối cho đến nửa đêm. Nếu bạn muốn cảm thấy tất cả sự phấn khích của các khu vui chơi thể ăn từ buổi tối và ở lại đến sáng hôm sau.

Lan-que-phuong-dia-hai khe thời gian bận rộn nhất trong kinh nghiệm du lịch Hong Kong.

Happy Hour 17:00-21:00 bắt đầu, các quán bar có chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng, chẳng hạn như mua một tặng một với đồ uống, thực phẩm 50%. Khách hàng là nhân viên văn phòng chủ yếu là quốc tế.

Giờ Spree bắt đầu từ 22h00 khi các sinh viên đại học và du khách nước ngoài đổ về ùn ùn.

Nhưng luôn luôn ồn ào và bận rộn nhưng thời gian tốt nhất để đến Lan Kwai Fong là thứ 6 và thứ 7 với rất nhiều khách du lịch và người dân địa phương.

Lan Kwai Fong được coi là “đại diện” cho cuộc sống về đêm tại Hồng Kông.

Đặc biệt là vào các ngày lễ Lan Kwai Fong trang trí như sáng rực rỡ, nhộn nhịp với các hoạt động vui chơi, giải trí.

Một số cân nhắc khi Lan Kwai Fong để:

– Bạn có thể đi đến Lan Kwai Fong bằng tàu điện ngầm hoặc xe buýt:

+ MRT: chỉ 5 phút đi bộ dọc theo Theatre ngõ D2 thoát ra từ các trạm MTR Central, Lan Kwai Fong nằm giữa hai con đường: Wyndham và D’Aguilar. Nhưng lưu ý rằng MTR chỉ trước 12 giờ đêm chạy nán lại lâu hơn, do đó, nếu bạn phải đi taxi trở về nơi cư trú của mình.

+ Bus: Bạn có thể đi đường 12M, 13, 23A, 40M, 10A và 10B.

– Bạn có thể sử dụng Trung hoặc tiếng Anh khi giao tiếp ở đây.

– Dịch vụ này thường là một phụ phí thêm 10% và được ghi rõ trong hóa đơn. Trong trường hợp không tính thêm tiền, bạn cần phải trả 10% trong những lời khuyên.

Xem thêm Cung điện ngô độc đáo ở Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *