Món chả chìa Hội An

Món chả chìa Hội An đó là một món ăn làm bằng sườn heo cắt miếng ngắn, tuốt thịt về một đầu (đầu kia vào tay cầm), màu nâu và rang ngọt. Nhưng ở Quảng Nam cuộn với một chìa khóa xử lý một cách riêng biệt và chỉ có cơ hội đến thăm vùng đất này, thưởng thức cuộn bởi những người tay chìa khóa ở đây chuẩn bị với truyền thống bí quyết để có thể cảm thấy cũng nhận ra hương vị đặc trưng của nó.

>> Du lịch

mon-cha-chia-hoi-an

Hôm nay, tại thành phố Hội An, Quảng đặc biệt nói chung, các cha chính là món ăn đặc sản nổi tiếng Quảng Nam là rất phổ biến tại các bữa tiệc liên hoan, hội hè, đình đám … món ăn dân dã, mộc mạc Ông đã giúp cho thực khách mọi miền của đất nước và ngoài nước thể hiện tình yêu nhiều hơn, khu vực vốn nhiều bộ nhớ hơn “Viettien” này.

>> Món ngon điểm đẹp

Theo chính kinh nghiệm du lịch Rolls Hoi Hoi An Quang nói riêng và thường được làm từ nguyên liệu là thịt lợn. Người cha phải ngửi thịt lợn chỉ phẫu thuật, thịt vẫn còn nóng. Sợi thịt nạc chọn lấy, sử dụng giẻ lau bằng vải sạch để lau khô, loại bỏ tất cả các phần gân, mỡ vẫn còn dính. Giai đoạn tiếp theo là rất mỏng thái lát thịt như vậy. Món ăn ngon này luôn luôn là một trong những đặc sản nổi tiếng của Quảng Nam để thu hút du khách tìm đến thưởng thức các món ăn và dân gian hấp dẫn.

Xem thêm: Bún bò Huế món ngon nên thưởng thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *