Quán ăn “ngon – bổ – rẻ” ở Hội An

1. Bánh mì Phượng – số 2B, Phan Chu Trinh
Một địa chỉ nổi tiếng nhà hàng đặc sản ở Hội An  mà là bánh mì ở đường Phan Chu Trinh. Đây là nơi mà Anthony Bourdain – một đầu bếp nổi tiếng người Mỹ coi là “Nơi bán bánh mì Việt Nam ngon nhất” địa chỉ cửa hàng ngon ở Hội An được nhiều khách du lịch cho lời khen ngợi cho các món ăn này ở Quảng Nam. Du khách đi du lịch Quảng Nam tôi đã ăn ở đây mỗi ngày trong thời gian ở Hội An, có rất nhiều loại gia vị được sử dụng trong bánh này, và nó tuyệt vời. Khi ăn bánh ở đây, cảnh tượng bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều người dân địa phương đang chờ được mua bánh mì để mang về nhà. Chỉ với 20.000, bạn có thể thưởng thức một chiếc bánh ngon.
banh-mi-phuong-quan-ngon-o-hoi-an
Du khách đến Hội An nhìn vào quán ăn nổi tiếng ở Hội An là đặt dấu “?” Ở đây, vì quán ăn này không được đặt tên. Chúng tôi đã tình cờ phát hiện nơi này do một tai nạn trên đường, trở về từ các khách sạn bãi biển, và sau đó chúng tôi đã thường xuyên quay trở lại bởi vì nó đã được bán thực phẩm cao tầng, theo chúng tôi là tốt nhất ở Hội An. Tầng cao là một món ăn truyền thống ở Hội An, chúng tôi còn được thưởng thức món ăn này tại nhiều nơi ở Hội An, nhưng không phải là nơi có một hương vị đặc biệt và ngon như ở quán cà phê “không tên” này. Chủ cửa hàng ở đây nhưng không nói được tiếng Anh, nhưng sẽ phục vụ bạn một món ăn hoàn hảo với nụ cười luôn nở trên môi của mình, và tất cả những điều tuyệt vời mà chỉ có giá … 20.000.
>> Món ngon
3. Morning Glory – 106 Nguyễn Thái Học
Morning Glory là một trong những nhà hàng nổi tiếng ở Hội An, và đây xứng đáng với danh tiếng. Các món ăn tại nhà hàng tốt ở Hội An không chỉ ngon, nhưng cũng rất cầu kỳ và trang trí đẹp mắt. Phải thừa nhận rằng các thực phẩm tại Morning Glory có một mức giá tương đối cao so với các cửa hàng khác, nhưng bạn vẫn có thể thưởng thức một bữa ăn tuyệt vời cho khoảng 610 đô la.
Xem thêm: Cung điện ngô độc đáo ở Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *