Đắc sắc ẩm thực đường phố Ấn Độ

Kem Kulfi, Dahi Vada, Jalebi, Naan .. không chỉ là món ăn ưa thích của người dân Ấn Độ, nhưng cũng làm mềm trái tim của bất cứ du khách đến đất nước này. du lịch
Kulfi kem tươi

Kulfi là một món tráng miệng rất truyền thống là Burning Ấn Độ đặc biệt phổ biến trong giới trẻ vì hương vị độc đáo của nó và khả năng chi trả. Kulfi thường được chứa trong một Matka (một niêu đất nhỏ) hoặc que bán thành phẩm.
Trên bề mặt tráng miệng này là khá giống với Kulfi kem bình thường tuy nhiên, có vẻ mượt mà và kem hơn. Kulfi ưa thích hương vị của giới trẻ Ấn Độ là xoài và sống lại vì mùi thơm nhẹ nhàng, vị ngọt tuyệt vời xuất sắc.

Dahi Vada (hoặc Dahi Bhalla) độc đáo

an do
Dahi Vada là một món ăn “nóng” là không có Kulfi ít phổ biến. Món này là sữa chua trộn trộn, bánh đậu Dava (một loại bánh donut là một chút như đậu lăng và nho khô), dưới một chút gia vị nước sốt hơn Ấn Độ. Trộn tất cả các thành phần với nhau sẽ cho bạn một hương vị mà chỉ có thể mang lại Dahi Bhalla.

Ngọt Jalebi
Đối với những người trẻ tuổi với một chiếc răng ngọt, bánh là bánh Jalebi không thể bỏ qua. Bánh được làm từ bột lên men chiên với bơ và xi-rô là dưới một lớp đường ngọt. Bánh Jalebi thường dường như bánh tròn hoặc mì ống và bán trên khắp các đường phố của Ấn Độ. kinh nghiệm

Naan thơm lừng
Một trong những món ăn sáng lý tưởng nhất của người dân là Naan bánh thơm Ấn Độ. Chiếc bánh này thường được làm từ bột mì, sữa và sữa chua và sau đó được đưa trực tiếp vào lò nướng.

Dhokla không “sợ béo”
Đó là một món ăn sáng Dhokla Bài hát yêu thích khác nhau đặc biệt là đối với những người đang trong chế độ giảm béo nghiêm ngặt. Công thức này được làm từ đậu xanh và gạo, ngoài việc bổ sung thêm một vài loại gia vị khác như gừng, bột ớt và bột soda. Đối với món ăn này, các thành phần phải được ngâm qua đêm để đảm bảo ngon mềm, sau đó họ nhận được tiêu hóa gần như toàn bộ, sau đó cắt ra chỉ là những mảnh miệng. Đối với những người cực đoan “thèm ăn” sợ gà béo nhưng nó có thể giúp bạn nhờ Dhokla hương vị “thịt” gà mang từ đậu.

xem thêm:Những quán ăn gia truyền ở Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *