Nem Nướng Nha Trang

Một trải nghiệm thú vị trong chuyến đi Nha Trang, buổi tối ngồi ở bờ biển cùng những người bạn ăn nem nướng thêm vài cốc bia thì còn gì bằng. Khi hoàng hôn bãi biển Nha Trang đầy những cửa hàng, thực phẩm, đồ uống, uống rất nhiều loại đặc sản như mực, bạch tuộc nướng, hải sản lẩu, mì khác, mì … và đặc biệt là nem nướng, một hấp dẫn đặc sản của Nha Trang, khách nếm thử món ăn này có thể một hương vị thơm ngon, béo ngậy  không quên.

Món nem nướng Nha Trang  có nguồn gốc từ Ninh Hòa (một xã ở Khánh Hòa Nha Trang cách khoảng 30km) và hoàn toàn giống nem Ninh Hòa nướng cuộn. Hôm nay, các món nướng cuộn đã tạo ra một thương hiệu đặc biệt nổi tiếng với du lịch Nha Trang.

NEM-NUONG-NINH-HOA

Nem nướng Nha Trang có  thịt được làm từ thịt lợn nghiền, gia vị ướp, graffitied xung quanh trên một bức tường và sau đó nướng trên than hồng, những món ăn cay đặc biệt là khó khăn để chống mồi của thịt lợn graffitied với gia vị trên bếp than ăn một miếng vai trò trong cảm giác thơm, ngọt, béo, kết hợp với sốt mặn đẹp làm từ bữa ăn tối không thể nào quên. cuộn đặc biệt tươi nướng đang nóng khi ăn trong thời tiết lạnh ban đêm, thổi làn gió biển, tính vô hạn tuyệt đối của vũ khí.

Làm thế nào cẩn thận nướng chả giò, thịt lợn vai thịt nên nhìn chỉ lột da tốt nhất khi ấm áp. Đặt tấm bánh bẻ ra vào máy, sau đó cay muối, đường, tỏi, hạt tiêu đặt trên … (còn lại trên các loại gia vị chính là bí quyết của việc ra quyết định của nem ngon) và tiếp tục quên cho một rất Mặt tốt, sau đó quét từng phần với một chiếc đũa vào thịt và sau đó nướng trên than củi từ từ, nem bắt đầu khi hương vị chín tỏa sáng rất hấp dẫn. Món ăn nướng cuộn được phục vụ với bánh tráng, bún, dưa chuột và các loại rau khác.

Một cái gì đó quyết định rất quan trọng của cuộn mùa xuân là mắm ngon, nước sốt đậu nành đã phối hợp với tôm bóc vỏ, thịt bò, thịt lợn xay nhuyễn gan, gia vị và thêm rau thơm, ớt băm nhỏ … tùy thuộc vào những bí mật của mỗi mỗi hàng sốt nem sẽ được hiển thị. Hiện nay để phục vụ nhu cầu cụ thể của khách du lịch đến Nha Trang nem nướng mùa xuân cũng là biến thể trên cho phù hợp với nhiều thị hiếu của khách du lịch, nhưng các món ăn truyền thống nướng cuộn vẫn là ưa thích nhất. Nếu bạn đi đến Nha Trang, bỏ qua món  đặc sản  hấp dẫn này thì quả là một sai sót!

Xem thêm: Thờ Cá Ông tại Bến Tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *