Lễ hội hoa tam giác mạch

Theo kế hoạch chính thức Festival Hoa Tam giác mạch 2015 Hà Giang sẽ được tổ chức từ 12 đến 2015/11/15. Các hoạt động sẽ diễn ra ở bốn huyện trên toàn Công viên địa chất Cao nguyên Đồng Văn.

Lễ hội 4 phương

Lễ khai mạc và các hoạt động chính sẽ diễn ra tại thành phố của huyện Đồng Văn. Kể từ đầu tháng Chín, các cơ quan chính phủ và nhà nước đã chỉ dẫn người dân trồng hoa để tạo ra các hình thức độc đáo  và được đảm bảo là duy nhất.

7-10 / 10, tại thành phố Hà Giang sẽ diễn ra thông qua các miền di sản Chương trình Du lịch Việt Nam 2015 Bắc lần thứ VII.

tam-giac-mach
Lễ hội tam giác mạch sẽ được tổ chức kết hợp với chuỗi các hoạt động văn hóa diễn ra, chẳng hạn như lời khen ngợi của Mông Cổ 3 Festival, năm 2015; triển lãm ảnh với chủ đề nhạc sĩ nghiệp dư, thúc đẩy cao nguyên Đồng Văn; Du lịch Hội chợ cao nguyên …

Đây là lần đầu tiên Hà Giang Lễ hội Hoa  tam giác mạch với quy mô cấp tỉnh. Bởi các trường hợp, các nhà tổ chức sẽ có những hình ảnh độc đáo, văn hóa truyền thống để giới thiệu những người bản địa ở các khu vực công viên địa chất trên toàn thế giới người cao nguyên Đồng Văn với nhiều du khách, bạn bè, trong nước hoặc quốc tế.

Mặc dù đến lễ hội hoa tháng mười một Tam giác diễn ra công việc mới, nhưng trong tháng Mười, tam hoa vòng tròn bắt đầu chảy máu. Vui lòng liên hệ chuyến PYZ cho một chuyến đi đến Hà Giang tam giác kế hoạch hoa công việc thú vị nhất.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *