Khám phá đảo Reunion lãng mạn xứ Pháp

Đảo Reunion nằm ở Ấn Độ Dương, đảo núi lửa này thuộc sở hữu của Pháp và là hòn đảo lớn nhất trong quần đảo với diện tích 2.500 km2 Mascarene.

Đảo Reunion là một nơi để khám phá, chiêm ngưỡng đa dạng sinh học, tìm hiểu các nền văn hóa sống động và tham gia vào các hoạt động giải trí. Hầu hết các khách sạn ở đây bị bỏ hoang trong ngày vì có quá nhiều bên ngoài cho khách khám phá. Hãy đi qua 10 địa điểm không thể bỏ qua trên đảo Reunion.

>>> du lịch kết hợp teambuilding

  1. Piton de La Fournaise

Piton de La Fournaise Lê là một trong những núi lửa hoạt động nhất trên thế giới, và cũng là điểm thu hút du lịch phổ biến nhất trên đảo bởi một cảm giác mạnh mẽ rằng các tour du lịch cung cấp. Bạn có thể đi đến Le Piton de La Fournaise bằng trực thăng hoặc tàu lượn, nhưng tốt nhất, đi bộ đường dài thú vị nhất và vất vả nhất.

lepiton

Sự hùng vĩ của Piton de La Fournaise Lê chính là làm cho núi hấp dẫn. Khi lên đến đỉnh, bạn sẽ phải trầm trồ trước những khung cảnh ngoạn mục nhìn từ phía đảo.

2. Mafate

Mafate là một trong ba chảo rỗng miệng núi lửa nổi tiếng nằm ở trung tâm của đảo Reunion, 2.000 mét trên mực nước biển. Nó cũng là nhà của một cư dân ngôi làng nhỏ cùng tên.

Nếu bạn muốn tìm một nơi mới, độc đáo để khám phá những Mafate có. Tuy nhiên, các pan rỗng được phân lập từ thế giới bên ngoài, không có đường cho xe ô tô. Đây là cách duy nhất để đi bộ.

3. cilaos

Cilaos một đặt chảo Mafate rỗng tiếp theo khác. Nhưng không giống như Mafate, du khách có thể đến đây bằng xe hơi. Tất nhiên, cũng phải leo lên trên dòng đầu. Cilaos hẻm núi nổi tiếng và thác nước ấn tượng, các trang web của rất nhiều các hoạt động thể thao như nhảy cảm giác mạnh thác nước, thác nước leo.

Ngoài ra, để cilaos du khách có cơ hội đến thăm một ngôi làng nhỏ với nhiều đặc sản truyền thống như đậu lăng, rượu mía.

4. Voile de la Mariee

Voile de la Mariee thác nước thân yêu của hiệu ứng quang học ngoạn mục nó tạo ra. Các thác đầu tiên của thảm thực vật xanh xung quanh hồ hội tụ tại một chung, trông như tấm màn che cô dâu.

5. St. Paul Market

Thị trường St. Paul là mở cửa vào các ngày thứ Sáu và thứ Bảy. Đây là khu chợ đẹp nhất và đông đúc trên đảo.

>>> mẹo giúp bạn tính kinh phí cho một chuyến đi

Đây cũng là nơi tốt nhất để tìm hiểu về văn hóa ẩm thực truyền thống của đảo. Hiện có hơn 300 gian hàng bán sản phẩm địa phương, gia vị, trái cây và tất nhiên, đồ lưu niệm.

6. Saint-Denis

Được biết đến như một thành phố cổ, Saint-Denis, thủ phủ của đảo Reunion. Trung tâm hành chính nằm ở phía bắc thành phố. Xét về lịch sử, Saint-Denis có một vai trò quan trọng của nhiều bảo tàng và các cơ sở văn hóa ở đây.

7. Ermitage Bãi biển

Đảo West Coast Reunion có những bãi biển xinh đẹp. Ermitage là bãi biển dài nhất của hòn đảo có bãi cát trắng trải dài 2 km.

Bãi biển Ermitage là thích hợp để tắm nắng, thư giãn và tận hưởng vẻ đẹp của hòn đảo nhiệt đới. Và nhiều du khách lựa chọn các khách sạn nằm gần bờ biển vì lý do này.

8. Boucan Canot Bãi biển

Boucan Canot Bãi biển cũng rất phổ biến trên các bờ biển phía tây, địa điểm du lịch ưa thích cho hoạt động lướt sóng, tắm nắng,

Không giống với Ermitage, Boucan Canot Bãi biển thường rất đông đúc, đặc biệt là vào cuối tuần.

9. Eden Gardens

Eden Gardens hơn 2,5 ha rộng với hơn 700 loài thực vật khác nhau. Du khách sẽ được tham gia tour đi bộ 2 giờ đến thăm vườn cây ăn quả nhiệt đới này.

Eden là một trong những thành phố yên tĩnh nhất, nơi Saint-Gilles. Nếu bạn thích yên tĩnh, bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ nơi này.

10. Đảo Reunion Aquarium

Hãy đến viện hải dương học Reunion Đảo Saint-Gilles trong thành phố và khám phá hơn 500 loài cá và san hô của Ấn Độ Dương.

Viện Hải dương học là một sự lựa chọn thích hợp cho một ngày mưa và những người không quan tâm đến việc lặn.

Xem thêm: khám phá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *