Cơm gà Hội An

Bên cạnh đó quý khách đến thăm thành phố cũ, đi thuyền trên sông, nhà bếp cũng là một kinh nghiệm thú vị của khách du lịch ở Hội An. Bên cạnh những món ăn nổi tiếng như tầng cao trong một thời gian dài, mì Quảng, thịt nướng … nó cũng có cơm gà nổi tiếng. Đặc biệt, các cửa hàng cơm gà ba buổi giải quyết các lựa chọn nhất.

Món ngon – Điểm đẹp

Cơm gà ba lần một tên ở Hội An từ những năm 50 của thế kỷ 20 trước món cơm này là ba phiên, các nhà cung cấp phục vụ trong thị trường. Để thuận tiện hơn, toàn bộ gia đình chuyển đến số 22 Phan Chu Trinh. Hiện nay, cửa hàng gạo chạy bằng hai con. Qua bí mật truyền thống, nhưng vẫn còn bận rộn để mua sắm mỗi ngày.

com-ga-hoi-an

Cũng giống như nhiều bộ phận, thành phần gạo thịt gà ở đây bao gồm gạo, thịt gà luộc và rau quả với nhau. Do đó, chọn loại gà thả vườn, đặt một ly hợp. Nhờ đó công ty thịt mới và phù hợp và quyến rũ. Nấu cơm chỉ là loại cũ, ít nhất là một năm. Các loại rau khác được đặt trực tiếp từ làng rau Trà Quế gần để có được đầy đủ hương vị.

Bà Hạnh cho biết chủ sở hữu hiện tại, thịt gà nấu ăn không phải là khó, nhưng đòi hỏi người làm lông và tinh tế nhất định. Làm sạch gà nấu vừa đủ thời gian để được quá mềm hoặc dính. Khi chín, những con chim được lấy ra, để nguội và sau đó lọc chân. Xương an ninh trong nước này tiếp tục thơm, tạo ngọt. Công nghệ sau đó ngâm lúa, nấu chín trong nước sốt với mỡ gà. Khi nấu chín, các chất béo tan chảy và cho phép gạo thơm hơn.

Là một khách, chủ sở hữu sẽ gọn gàng làm cỏ rau sống gạo và xếp hạng, các lát thịt gà. Trên rắc sốt nhiều hơn một chút. Nhờ tấm trông rất đẹp màu xanh, vàng, trắng … Khi bạn ăn, bạn có thể là một chút ớt Hội An thêm, sau đó pha trộn các thành phần hỗn hợp.

Xem thêm: 

Lễ hội hoa tam giác mạch

Kinh nghiem du lich Nhat Ban

Festival biển Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *