Hòa mình cùng lễ hội sinh động tại Campuchia

Campuchia là vùng đất của vẻ đẹp, ngôi đền cổ Angkor, đền Bayon và sự sụp đổ của đế quốc luôn được đánh dấu bởi sự trang trọng, hùng vĩ và chiếm một vị trí trung tâm trong thế giới kỳ diệu. Campuchia là một đất nước của sự tương phản: giữa ánh sáng và bóng tối, giữa tiểu thuyết và bi kịch, giữa sự tuyệt vọng và nguồn cảm hứng tương lai. Nó có vẻ là một hiện tượng chưa từng có của Campuchia. Nó thúc đẩy một khát khao du lịch Trước đó một chân trên mặt đất. Với con người thân thiện, xinh đẹp, chúng ta sẽ cảm thấy gần gũi hơn khi đến với đất nước này.

Không chỉ nổi tiếng với, tuyệt vời, món ăn rất lạ đẹp, nhưng ấn tượng sâu sắc nếu bạn lấy mẫu. Việc em đến Campuchia, bạn sẽ đắm mình trong truyền thống lễ hội sôi động được đánh dấu bởi những người dân ở đây, bạn sẽ có được một kinh nghiệm tuyệt vời.

dua-thuyen-3

Một trong những lễ hội phổ biến nhất mà bạn không nên bỏ qua, chẳng hạn như:

Thuyền lễ hội đua trên sông Tonle Sap được coi là lễ hội lớn nhất hàng năm ở các nước Đông Nam Á, thu hút khoảng 1 triệu người tham gia. Đây là một cơ hội để thể hiện truyền thống văn hóa Campuchia, tài năng và kỹ năng của paddlers, cũng như sự ra đời của hàng loạt các giao thông đường thủy ở nước này

Cùng với các hoạt động chèo thuyền, có rất nhiều chương trình khác như triển lãm, biểu diễn nghệ thuật, giúp pháo hoa và hòa nhạc để thư giãn khách tham quan và giải trí.

truyền thống năm mới của Campuchia, hầu hết các chức năng trong lễ hội này là các vũ điệu Apsara quyến rũ, các món ăn truyền thống mang đậm hương vị của đường thốt nốt Khmer pha với rượu thơm. Campuchia cho sự kiện này, khách du lịch sẽ có những người hành hương Campuchia cơ hội để những kỳ quan vĩ đại của ngọn tháp chọc trời … Sáng hôm lễ hội nước, người dân và du khách được đắm mình trong ánh hoàng hôn dịu đồi Bakheng dễ dàng chiêm ngưỡng và thưởng thức âm nhạc truyền thống và điệu nhảy của đêm của Khmer …

Xem thêm: Khám phá lễ hội hoa anh đào tuyệt đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *