Bún chả cá Đà Nẵng

Thực tế cứ đến Miền Trung là dễ dàng để tìm thấy ở khắp mọi nơi các cửa hàng đang bán bún chả cá. Nhưng bún chả cá ở Đà Nẵng thực sự đặc biệt. Bún chả cá ngon, ăn không nghe  mùi tanh, nghe nói về bát bún thơm với sự kết hợp âm thanh ngọt của rau và hương vị súp của bất kỳ khách luôn sốt …

Bún chả cá ăn kèm với rau sống, như xà lách, húng quế, quế, giá đỗ sống. Đặc biệt, không thể thiếu cho món chả cá bún là ớt tỏi và hành tây ngâm giã cách. vị ngọt và chua chua ngọt của hành hương cộng với thức ăn cay ớt tỏi làm cho mọi người có kinh nghiệm vui vẻ đáng nhớ.

ca1

Các hương vị rất ngọt của nước sốt mát, vị ngọt của chả cá nguyên chất làm cho con người Đà Nẵng xa nhà, xa Việt kiều vẫn thèm đường phố ngày trở lại ăn một bát bún chả thơm tải bốc lên thành khói.

Đối với bún chả cá món ăn ngon, chất lượng, chủ sở hữu được rất nghiêm túc về vấn đề nguyên liệu và chế biến. Cá được mua lựa chọn sáng sớm lọc tại nhà ga, hai chân được nấu súp. Giai đoạn hầm kéo dài vài giờ cho đến khi xương cá được tươi cuối cùng, lọc nước, để lại thơm hơn, đậu, măng, dưa chua…

Phần thịt cá được băm nhuyễn để làm chả. Đặc biệt ở đây cuộn làm bằng cá sống, không thêm bất kỳ loại bột nên rất linh hoạt và có vị ngọt, loại chất béo. Chỉ cần một ít hạt tiêu chanh nêm mắm tôm để tạo hương vị, bạn có thể thưởng thức một bát mì ngon chả cá.

Có rất nhiều mì chả cá mua sắm ở đây, nhưng một vài nơi mà bạn nên ghé thăm nếu bạn thêm cửa hàng đường trên đường Hoàng Diệu (ngay bên cạnh tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai) đã bán trong ngày từ 07:00 – 21h; cửa hàng bán tất cả các đêm trên đường Hùng Vương; cửa hàng chỉ bán buổi sáng 06: 00-10: 00 tại Trần Cao Vân (đối diện chợ Tam Tòa). Mọi người đều rất phải chăng, chỉ 15.000 đồng / bát.

Xem thêm: Nem Nướng Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *