Đường hoa tết Nguyễn Huệ – Bính Thân năm 2016

So với năm trước, thiết kế của đường hoa Nguyễn Huệ năm nay, rất nhiều thay đổi, không gian rộng rãi và hơn bao giờ hết …
Trần Việt Hùng – Tổng Giám đốc Saigontourist (Saigontourist), Ban tổ chức phó Đường hoa Tết Tết trong năm 2016 và 2016 – nói điều này trong khi trao đổi với Tuổi Trẻ cho biết tài liệu của mình bằng xe tải, cảnh quan … không được phép chạy ra đường để thực hiện các công trình xây dựng khó khăn hơn.
Việc xây dựng con đường hoa không thể dựa trên bãi cỏ (chia giữa đường bộ và đường) để cài đặt các cảnh từ trên cao, như vậy toàn bộ cảnh quan cho hoa đường còn lại để làm trong các cơ sở và phố đi bộ cài đặt thực hiện.
2016 Đường hoa kéo dài từ đường Lê Thánh Tôn Tôn Đức Thắng, với tổng chiều dài khoảng 720 m, nơi ngã tư Lê Lợi – Nguyễn Huệ được chia thành ba phần chính: Đoàn kết – nhiệt tình, năng động – sáng tạo Morning và hội nhập – phát triển.
2016 Đường hoa linh vật khỉ gia đình bao gồm chín thành viên, trong 1-2 M cao, được chia thành hai bên sắp xếp các cụm, tạo thành cổng đường hoa.

hoa3-1450681290_1200x0
Bên cạnh tiểu cảnh đương đại được trang trí bằng hoa Chủ yếu năm 2016 Đường hoa cũng sẽ cho phép du khách đến các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật, sáng tạo tham dự Trại điêu khắc quốc tế thành phố trong năm 2015.
Hy vọng trong những hình ảnh được lựa chọn từ hơn 50 công trình, Thiên Chúa sử dụng màu xanh lá cây (Romania) – tác phẩm quốc tế duy nhất được lựa chọn và áp dụng NAM LE.
Bác khu vực tượng đài 36 chậu mai tổ chức Công ty TNHH Phú Thọ cung cấp dịch vụ du lịch bao gồm 18 chậu bố trí ở hai bên đường để tạo chú hoành tráng, hai hàng phía sau bố trí mai nồi tượng đài mang lại màu sắc nhảy đặc trưng của vùng sáng lễ hội miền Nam chú đài tưởng niệm.
Đường hoa Nguyễn Huệ sẽ mở cửa trong tám ngày (một ngày), kể từ ngày đầu tiên 19g 5-2 (âm lịch ngày 27 tháng 12) đến 22g đến 12-2 (5 lễ hội). Thời gian dọn dẹp các 22g đến 10g ngày 13-2 12-2 ngày (6 Tết).

Xem thêm : Bà Nà Hills đón Halloween

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *