Cẩm nang du lịch Rừng

Du lịch xuyên qua khu rừng khi đi bụi hoặc một chuyến đi Phượt không đơn giản như bạn nghĩ. Hãy chuẩn bị cho kỹ năng của bạn và chia sẻ những kinh nghiệm mà kenhdulich.org rừng dưới đây sưu tầm ẩn.

Du lịch qua rừng giúp chúng ta khám phá ra rất nhiều cảm giác mới qua rừng laDu lịch giúp chúng ta khám phá ra rất nhiều cảm giác mới lạ

du lich

A / CHUẨN BỊ VẬT TƯ CẦN

Bata giày đế cao su nhọn giúp bạn tránh trơn trượt khi rừng

– Một quần áo phong cách quân sự. Đây là loại nước hoa xịt vải dày chỉ giữ mồ hôi giúp cơ thể không có bất kỳ loại rừng gãi gai.

– Đĩa mềm rộng vành ngụy trang mũ. Nếu không phải là loại mũ cứng sẽ gây khó khăn trong wove qua những bụi cây

– Giày đế cao su chỉ bata. Tránh tác động trơn; Cockroach hay muỗi xịt 01; + 01 01 con dao con rùa nhỏ; 01 + 1 miếng nhựa võng (2m x 1,5m; 01 đèn (loại pin); vài trẻ em địa phương O Pin: làm việc để sạc điện thoại hoặc làm nhiều thứ liên quan đến ánh sáng, 01 chiếc áo mưa; 01 túi nhựa lớn.

VẬT TƯ CHO ĐOÀN TOÀN

dao rựa lớn: Được sử dụng để cắt cây hoặc củi. Canvas: đủ rộng. Dây thừng: dây rừng rất nhiều, nhưng bạn nên chuẩn bị một cái gì đó xảy ra trong trường hợp không chắc chắn có thể được sử dụng ngay lập tức.

CHUẨN BỊ CHO ĂN UỐNG

Đừng mang quá nhiều tính linh hoạt của kính. chỉ lúa tốt nhất, nước mắm, muối, dầu ăn, thịt, cá (hộp), tại tươi, cà phê của mình. Ít bát, chén. Đặc biệt không thể thiếu 1-2 cái chảo. Trên thiếu lâm bỏ đói cái chảo, chỉ để trở về, trừ khi bạn biết làm thế nào để nấu cơm trong một ống căng tộc.

THUỐC CHỮA BỆNH

Thuốc đau bụng, sốt, bông băng, thuốc sát trùng, kim y tế (nếu bạn biết mối chỉ) …

Đi bộ sức khỏe.

túi y tế không thể thiếu đối với bụi đi qua rừng

Một số bài hát lốp (ruột) gây cháy xe (rất hữu ích khi vừa trải qua rừng mưa).

vài phòng tỏi khi có yêu cầu.

B / MỘT SỐ RỦI RO NÊN NÊN ĐỀ

Nói “kinh dị” của động vật (CENTRAL, NAM gọi là Son Sen)

Đây loài đỉa hút máu tương tự nhưng trên đất, ẩn dưới phần tán lá. Khi ngửi thấy mùi hơi của chúng tôi sẽ tấn công âm thầm, rất khó để nhận ra. Sơn là không đáng sợ, nhưng với các cô gái, đây là một “cơn ác mộng”.

Bóp – nỗi kinh hoàng cho bạn gaiVat – nỗi kinh hoàng cho bạn gái

Làm thế nào để ngăn ngừa: Dùng xịt muỗi xịt xung quanh quần từ đầu gối hoặc thấp hơn.

Làm thế nào để ngăn chặn chảy máu sau khi bị cắn: xé giấy thấm chút nước bọt (nước miếng) đóng vết thương, máu sẽ tổ chức sớm.

NGUY HIỂM TỪ RẮN

Snake – nguy hiểm nhất khi rừng luôn rình rập

Tập trung, nghỉ ngơi lên tỏi trộn với nước rắc xung quanh như một chiếc nhẫn của Tôn Ngộ Không vẽ bảo vệ Tam Tạng sẽ làm việc để bảo vệ bạn khỏi các loài bò sát nguy hiểm.

Nếu bị cắn nên buộc kẻ sọc theo hướng dẫn của y tế và xuống núi ngay lập tức. Tốt nhất để rạch 1 đường mòn trong các vết thương và hút ra nọc độc.

NGUY HIỂM THIÊN NHIÊN

Cắm trại gần sông suối nên cẩn thận khi tắm, rửa. Tuyệt đối không dính vào xung quanh các đỉnh thác, rất dễ sụp đổ.

Nếu trời mưa, dù lớn hay nhỏ, cũng phải di chuyển lên. Bởi vì trong rừng, trên một lũ đột ngột, và cực kỳ nguy hiểm. Nếu trời không mưa mà thấy màu đục qua nước tự nhiên đùng, với những chiếc lá chết trôi xuống, cũng nên di chuyển lên. Bởi vì nó là một dấu hiệu của sự can lũ tới.vé máy bay

đi bộ trong rừng rất dễ gặp các “đồng chí” logger. Bạn cũng có thể rơi vào bẫy động vật hoang dã, hoặc có thuốc nổ, châm điện logger trong dòng sử dụng để bắt cá. Loggers thường lán ở lại lâu ngày và hầu hết là đất cuộn. Nên tránh xa các lều của họ. Nếu có chỉ chạm vào cười, nói vài câu xã giao và đi. Không phải ai cũng là biện pháp phòng ngừa xấu nhưng vẫn tốt hơn.

Nếu không có một hướng dẫn chúng ta nên có những đường mòn của người đi gỗ, goNeu không có hướng dẫn nên các đường mòn của người dân đi lấy củi, gỗ

Rất dễ bị lạc trong rừng. Nếu không có một hướng dẫn chúng ta nên có những đường mòn của người dân đi lấy củi, gỗ. Cuối của đường mòn, dừng lại, cắm trại, sinh hoạt.

Nếu lạc quan đang tìm cách để các con sông và dòng chảy theo hướng của đồng bằng có thể cũng có. Chỉ cần từ chết khát, chỉ cần tìm một người nào đó để thuê họ dẫn trên.

xem thêm:Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tháp Chăm Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *