Những thành phố điện ảnh có thật

Cùng nhau khám phá các thành phố

1.Salzburg, Áo: Những ngọn đồi còn sống với âm nhạc thực sự du dương khi bộ phim là một đám đông yêu thích lớn – Begegnung ở Salzburg được quay tại các địa điểm trong và xung quanh thành phố Salzburg vào năm 1964. bộ phim diễn ra trong bối cảnh Mira Gardens, Nonnberg Abbey, và rock.

2. Monte Carlo, Monaco: Tìm hiểu đã chọn một bộ phim nổi tiếng như bối cảnh của bộ phim kinh điển như Là một tên trộm (1955) của Alfred Hitchcock Catch một số bộ phận của James Bond gián điệp thương hiệu 007. Monaco có một mối quan hệ đặc biệt với nam diễn viên Hollywood kể từ khi Grace Kelly kết hôn với Hoàng tử Monaco vào năm 1956, công chúa Grace.

Nhung-thanh-pho-dien-anh-lung-danh-co-that

3. Casablanca, Morocco: Một bộ phim năm 1942 với Humphrey và Ingrid Bergman, Casablanca là về các tour du lịch của một vùng biển như Bắc Phi đã trở thành một biểu tượng của sân khấu toàn cầu. Hiện nay du khách đến thành phố của Morocco vẫn còn hy vọng cho một cảm giác ngọt ngào có được như những bộ phim viễn tưởng.

4. Wellington, New Zealand New Zealand Coast Capital bối cảnh của nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Nhưng khi đạo diễn Peter Jackson – một đứa con trai sinh ra ở đất nước này, bật tất cả ba phần của The Lord of the Rings loạt ở đây, nơi này là điểm thực sự tươi sáng trên bản đồ điện ảnh thế giới. Ngoài ra còn có The Hobbit (2012), King Kong (2005), đi đúng (2009) …

5. Albuquerque, New Mexico, Hoa Kỳ: Breaking Bad (2008-2013) và công khai (2008-2012), chỉ có hai trong số mười phim được ghi lại ở New Mexico. Hiện nay công ty đang khởi sắc Albuquerque Studios và cạnh tranh bình đẳng với các hãng phim lớn trong việc thực hiện.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *