Việt Nam – điểm đến hạnh phúc nhất thế giới

Việt Nam là một thiên đường cho khách du lịch bụi. Các địa điểm nổi bật nhất ở đây là Vịnh Hạ Long, phố cổ Hội An, hai nhộn nhịp của thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, các bãi biển trắng tuyệt đẹp.

viet-nam-lot-top-quoc-gia-hanh-phuc-nhat
Valparaiso, Chile là nơi có những ngôi nhà đầy màu sắc, những ngọn đồi đẹp như tranh vẽ và nhiều tuyến đường sắt ọp ẹp có dây kéo. Thành phố này cung cấp cho du khách những góc nhìn rất nghệ thuật và xe buýt bãi biển Vina Del Mar là chỉ cần đến.
Juzcar là một thị trấn ở tỉnh Malaga, Tây Ban Nha, là dễ dàng thu hút sự chú ý của du khách mới đến khu vực nhờ vào một bầu trời màu xanh sơn cùng một lúc. Dự án này có từ năm 2011 với mục đích thúc đẩy các Smurfs phim. Ước tính có khoảng 80.000 du khách đến trong vòng 6 tháng sau đó và người dân địa phương đã quyết định để giữ gìn vẻ đẹp này.
>> Tour du lịch 

Việt Nam trong những điểm đến hàng đầu trong thế giới hạnh phúc
Costa Rica là nơi mà mức độ thỏa mãn của đời sống cao nhất, có một sự cân bằng giữa các tác động của con người và môi trường. Đất nước này còn sở hữu nhiều công viên quốc gia và những bãi biển xinh đẹp. Những yếu tố này đang góp phần vào tuổi thọ cao hơn, hoàn thiện sự thiếu hụt của quân đội và mục tiêu trở thành điểm đến trung tính carbon vào năm 2021.
Andorra là một quốc gia nhỏ nằm ở phía tây nam châu Âu, giữa Pháp và Tây Ban Nha. Nếu bình là chìa khóa hạnh phúc, Andorra là quốc gia hiểu rằng trong tay. Đất nước này đã từng xảy ra trong cuộc xung đột vũ trang trong 700 năm qua, tuổi thọ của người dân từ đó tăng lên.

Xem thêm: Visa chung cho 10 nước ASEAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *