Bún bò Huế món ngon nên thưởng thức

Lễ vinh danh “thương hiệu đặc sản Huế”, đặc biệt là với sự hiện diện của bún bò được công nhận là ngày kỷ lục châu Á được tổ chức tại thành phố Huế 17/1. Theo đó, trong các món bún bò đầu trị giá 100 món ăn Châu Á.

Lễ vinh danh trong khuôn khổ các dịp lễ hội Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế. Cùng với nhau, nhiều đặc sản nổi tiếng khác như mè, mắm tôm chua, trà xanh, hạt sen, nem trẻ, bánh yêu thích, bánh lọc, bánh bèo, cơm hến được vinh danh vì đạt kỷ lục Việt Nam.

bun-bo-hue-duoc-cong-nhan-la-am-thuc-chau-a
Món bún bò Huế đã trở thành nổi tiếng với khách du lịch trong và ngoài nước với hương vị đặc trưng và hấp dẫn.

Theo ông Đinh Mạnh Thắng, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Thừa Thiên Huế, tôn vinh giá trị ẩm thực sẽ là cơ hội để quảng bá du lịch trong nước và ngoài nước biết đến, hiểu được giá trị của những món đặc sản nổi tiếng gốc Huế.

>> Món ngon điểm đẹp

Đây cũng là cơ hội để mạng lưới, trao đổi kinh nghiệm trong việc chế biến và tiêu thụ sản phẩm trong khi thúc đẩy liên kết để phát triển sản phẩm.

Hành trình kỷ lục châu Á và kỷ lục Việt Nam với đặc sản chân vào quá trình xây dựng và bảo vệ nhiệt tình của các chỉ đạo chuyên ngành phát triển chiến lược thương hiệu của Huế, Sở Thương mại và Công nghiệp, du lịch Hiệp hội Du và các doanh nghiệp, các nghệ nhân ở Huế.

Xem thêm: Mùa kiệu tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *