Tour Đà Khám Phá Làng Cù Lần trong 1 ngày

Sáng 8h20 ‘- 8h40 xe và hướng dẫn bạn với một trú tại khách sạn, bắt đầu tour khởi hành.

08:45: Làng hoa Vạn Thành – Xe đưa quý khách dọc theo đất nước bao quanh bởi hoa lĩnh vực xây dựng đường giao thông trong mô hình của tủ quần áo. Dừng lại ở một trong những khu vườn trên đồng tiền vườn, hoa lily, hoa hồng, hoa cẩm chướng … tham quan, chụp ảnh đi bộ của bạn.

>>Tour du lịch

9h45 ‘: Village Cu Times – Hướng dẫn viên sẽ đưa bạn đến hòn đảo Village Resort nằm trong khu rừng quốc gia Times Bidup Núi. Tìm động vật hoang dã, quyến rũ lãng mạn giữa cao nguyên. Ở đây bạn ghé thăm, chăm chỉ rừng Times một lần cù, treo cầu, cho thuê xe jeep đi dạo nhàn nhã dọc theo suối và tiếng chuông, tiếng chim hót, hoặc truy cập vào các ngôi nhà thiết kế theo mô hình kiến ​​trúc của các dân tộc Tây Nguyên.

lang-cu-lan

11h00: Suối vàng – Silver Spring – Abandoned làng Times Cu, bạn sẽ đi đến hồ Dankia aka Vàng Suối Bạc. Trường hợp một khi người Pháp phát hiện ra vàng sa khoáng ở đây. Những ngọn đồi, rừng thông và đồng cỏ cỏ tuyệt vời mà bạn dừng lại thương hiệu khó quên hình ảnh đẹp.

11h45 ‘: Nhìn ra núi Langbiang – Trong núi huyền thoại núi núi tình yêu thiên nhiên K’Lang và H’Bieng ngày. Bạn thuê một chiếc xe jeep đến suối núi nhìn toàn cảnh và suối vàng và bạc, toàn thành phố Đà Lạt rất thích. Trên núi đôi khi bạn sẽ tìm thấy những thách thức ngoạn mục nhảy dù từ độ cao 1.950 m làm chứng.

12h40 ‘: Ghế quán ăn – Ăn trưa (chi phí riêng).

14h00 ‘: Làng biệt thự Pháp – Sau khi ăn trưa. Quý khách tiếp tục đến làng biệt thự cổ với lâu đài được xây dựng năm 1930 tại Đà Lạt bằng cách truy cập của người Pháp. Đà Lạt hơn 2.000 nhà cổ, nhưng bạn sẽ có được một định nghĩa rất riêng: không có đơn vị tương tự dựa. Mỗi biệt thự mang một vẻ đẹp đặc biệt mà ngay cả các kỹ sư cũng rất đúng, tính từ giai đoạn thiết kế.

Tour du lịch Đà Lạt

15h00 ‘: Chùa Tàu – Kết thúc chương trình mời các bạn đến ngôi đền nơi trầm tàu ​​phẩm điêu khắc gỗ thứ ba từ thế kỷ 16 thực hiện ở Hồng Kông bằng đường biển Ghé thăm Đà Lạt. Mỗi bức tranh cao 4m, nặng 1,5 tấn và đã luôn luôn phát ra mùi thơm đặc biệt. Thăm ma thuật bàn xoay.

16h00 ‘: Tới khách sạn – bạn tạm biệt, kết thúc tour.

Xem thêm: Du lịch Phan Thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *