mẹo giúp bạn tính kinh phí cho một chuyến đi

Dưới đây là kinh nghiệm lên kế hoạch chuẩn bị ngân sách chi tiêu cho đi xe của Phạm Quang Tuấn – chàng trai 25 tuổi, với lợi ích du lịch chất một mình.

>>Kinh nghiệm du lịch

Hai thuật ngữ mà bạn cần để chi cho một chuyến đi:

Số tiền cố định

Chuyến bay: số tiền này ở tất cả các chi phí mà bạn phải tiết kiệm, nhưng nhược điểm đó là chuyến bay của bạn có thể bị trì hoãn hoặc vận chuyển.

Vé giao thông vận tải: nó giúp tiết kiệm các loại tiền nếu bạn muốn tốn ít nhất đi.

Lệ phí tuyển sinh: quy định này rất khó để tiết kiệm cho các quy định cụ thể tại mỗi địa điểm. Đừng bao giờ nghĩ rằng để đi ngầm vì tiền phạt có thể cao hơn nhiều so với thuế quan.

Ở phía trước của mỗi khu resort ở Koh Rong Samloem là ghế, võng và đu để ngồi và ngắm biển.
Ở phía trước của mỗi khu resort ở Koh Rong Samloem là ghế, võng và đu để ngồi và ngắm biển.

Cash tạo

Các cơ sở ngủ: có rất nhiều để lựa chọn các loại hình, nhưng không ngủ chất, đặc biệt là khi đi du lịch ở nước ngoài. Bạn có thể ngủ ở sân bay trong trường hợp bất khả kháng, khi đến 11:00, với chuyến bay sớm ngày hôm sau. Khách sạn có một loạt các giá rẻ, phòng chia sẻ, nhà theo phong cách người thuê lại. Để sạc, bạn có các phòng cơ bản nhất để lựa chọn một chiếc giường và nhà vệ sinh.

Các bữa ăn: Đó là hai chi phí phát sinh dễ dàng nhất, thậm chí nếu bạn chọn một bữa ăn tối nhà hàng hay thị trường bán buôn, bán thức ăn đường phố. Vì vậy, để tạo nên sự tài trợ của cuộc hành trình, đề cập đến bao nhiêu thức ăn nước ngoài một phần là đủ thỏa mãn sau đó tính toán, cộng với một số tiền mà xảy ra khi bạn ăn allow’d hơn.

Tiền mặt: Điều khoản này được sử dụng khi cần thiết như một tip cho nhân viên phục vụ, hoặc cho những người hát rong kiếm tiền …

cquan an

Đề cập đến các quỹ

– Tận dụng lợi thế của các tính năng của Google để tìm kiếm (incognito window). Bạn ngồi ở Việt Nam, nhưng các cuộc thảo luận có thể đưa châu Âu bằng cách tham gia các trang web đặt phòng khách sạn.

– Sử dụng từ khóa để tìm ra những gì bạn cần để học tiếng Anh.

– Để tìm hiểu làm thế nào nhiều quán bar giá trên TripAdvisor đánh giá và nên chọn vị trí để kiếm nhà hàng.

Kinh nghiệm du lịch Myanmar mùa xuân

– Sau khi số tiền của từng khoản mục chi phí trong một ngày, nhân với số ngày để tính toán những gì bạn nên được đốt cháy để chi tiêu số tiền dự kiến.

– Đây là các điều khoản cơ bản nhất, ngoài ra bạn cần phải cộng thêm một tự vệ, khoảng một nửa số tiền dự kiến.

– Nếu đi du lịch nước ngoài nhớ mang theo thẻ visa và nhắc nhở bạn bè và gia đình để giúp đỡ khi cần thiết.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *