Khám phá những ngôi làng đặc biệt có một không hai trên thế giới

Ngôi làng là ở miệng núi lửa
Đây hòn đảo đặc biệt của lâu đài của Aogashima, Tokyo, Nhật Bản trong vòng 350 km, 200 tách ra khỏi cuộc sống của người dân.  là một hòn đảo của chất thải và các đại lý đó đã được tìm thấy nhưng trong các trường hợp khác, mặc dù, ông lúc chiều dài nổ ra theo cách thức của năm 1780.
Và ông đã làm một sự rút thăm 170 327 người thiệt mạng, những người dân của hòn đảo. Nhưng trong 50 năm, người dân quay trở lại hòn đảo của khu tái định cư. Đồng thời các vách đá dựng đứng của miệng núi lửa, nó nằm trong khả năng của làng được xây dựng niềm tự hào của mọi sinh vật.
Đây là cuốn sách là những người sưởi ấm bằng hơi nước, nước nóng để hơi nóng, và nấu ăn cho tất cả các cư dân của hòn đảo này. Và khi tất cả những người dân trên đảo bằng cách liên kết các máy bay trực thăng, trong đó có chúng.
trang trại Nani.

du lich le 30/4

kham-pha-nhung-ngoi-lang-dac-biet-co-mot-khong-hai-tren-the-gioi
Nó nằm ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, bằng 40% của những người có trong nhiều thập kỷ các nhà khoa học Yangsi chiều cao vừa phải, lâu đài của nguyên nhân gây ra đau đầu.
Những cư dân của một nửa nhỏ một mét chiều cao khoảng một mét là thấp nhất. Ngôi làng được gọi là “vương quốc của những chú lùn”. Trong khách du lịch đang ở đây trong không khí, với một yêu tinh trung bình, nàng tiên, và những ngôi nhà của các loại nấm.
Nó cũng có một ngọn lửa trong làng, đồn cảnh sát. Nó không phải là ở đây, ngôi nhà và đóng mình trong, và tranh giành về sự hài hòa giữa con người và con người, rằng cô va chạm của một người hòa giải.
Ngôi làng không phải là xe hơi và rất đáng yêu rằng trung bình
Ngôi làng Giethoorn (Đức) và lâu đài của người La Mã, họ có thể có hòa bình với thế giới. Vivamus không có hiệu lực, gửi ra một âm thanh tuyệt vời của một cây kèn, hoặc trong thị trấn, tại một lời tiên tri bí ẩn đã chỉ. Ngôi làng cũng được gọi là Venice của Hà Lan và khung cảnh tuyệt vời thu hút khách du lịch.
Nó không phải là cách duy nhất để các máng trong những lý do cho việc di chuyển xe, để các tàu đường cho đất nước và ngắm nhìn vẻ đẹp của nơi này. Những người chăm sóc của bụi mà có thể không làm ô uế mình.
Làng “người đẹp ngủ”
Kalachi là một thị trấn của nhiều bí mật ở Kazakhstan, mà là 450 km xung quanh thành phố Astana. Bởi vì mùa xuân năm 2013, mà là ở đây, thuộc về thuộc về nhau chống lại: Cứ 10 người đi, một người rơi vào giấc ngủ, đột nhiên một người không thức dậy, nếu bạn đang hoặc ở giữa công việc của đầu năm. Và tất cả họ đều uống trong 6 Sau khi trở về với nhân dân, và ông nằm xuống.
Dân làng cũng thừa nhận trong tình trạng buồn ngủ vĩnh viễn, đã đột nhiên biến mất, không thể ngủ. Cả quyền lực, và không ai có thể đặt ra những nguyên nhân ngủ.
Nhiều người nghĩ rằng nơi đó là của người hàng xóm của tôi là tình cảm của uranium trái sang Liên Xô cũ, và nguyên nhân của bệnh.

Xem thêm:

 Mua gì ở sân bay Haneda khi đi du lịch Tokyo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *