Mua gì ở sân bay Haneda khi đi du lịch Tokyo?

1 Bánh chuối Tokyo
Bánh bông lan chuối được nhiều du khách lựa chọn làm quà khi đi du lịch Tokyo. Tại sân bay Haneda, bạn không chỉ tìm thấy loại bánh bông lan Miitsuketa truyền thống với nhân custard  chuối ở bên trong, mà còn có những phiên bản phong phú khác như bánh Banana Caramel Custard Cream. Bánh bông lan phiên bản Banana Caramel Custard Cream khá mềm, xốp, được trang trí với hoạ tiết hình hươu cao cổ. Món bánh với vị ngon tuyệt hảo được yêu thích bởi tất cả mọi người ở các lứa tuổi khác nhau. Món bánh chuối được tưởng thức ngon nhất trong vòng 7 ngày sau khi mua bánh.

du lịch lễ 30/4

mua-gi-o-san-bay-Haneda-tokyo-2
2. Kit Kat
Kit Kat là để mua các mặt hàng ở Haneda elit Tokyo. đón sân bay quốc tế Haneda bán trong khu vực của tất cả các loại, một loạt các mùi vị của Kit Kat là Uji Matcha (trà xanh hương vị), Waichigo (dâu tây), Sakura Matcha (trà xanh với anh đào), và Hokkaido Azuki (Azuki đậu nếm). Bạn có thể mua các cửa hàng vật nuôi để bán nhằm Tokyo: Blue Sky và Anah Festa cao cấp (tầng 3) trong khu vực hành lang, cả hai lốp và đi qua cửa của Hộ chiếu Truyền thông kiểm soát cửa hàng miễn thuế mua sắm.
3. Trà Nhật Bản
Nếu bạn muốn chọn một eget trà tại sân bay Haneda với khách du lịch, nhưng họ không biết làm thế nào để lựa chọn các khu vực của loại 4 có nhưng là một nghị định cho bạn: Âm nhạc Itoen tuyệt vời. Đây là cây xanh, và lo lắng về các cửa hàng bán bảng của bánh ngọt trong khi họ đang đi mua như một món quà, bạn có thể chọn để được ở Nhật Bản. Ngoài ra, các loại bột của trà xanh cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho những người trên con đường của mình để mua những món quà của người Nhật. lá trà xanh, trong maiko cô luôn dày dạn với các hình dạng của các hồ ở Blue Sky Premium.
Hình 4 Hello Kitty Cake
Rất nhiều sản phẩm được bán và hình thành ông từ sân bay Haneda Salve Kitty quốc tế. Đây là bánh ngọt giới hạn bao gồm Langue de Chat (bánh quy giòn bơ) Hello Kitty và Daifuku (đám cưới bánh mì với bơ và nhiều người của các hương vị khác nhau của mãng cầu) cho 438 ¥ (bao gồm thuế). Có, bạn có thể mua Hello Kitty bánh rán Dorayaki Apple với đậu đỏ dán bên trong. bánh đáng yêu hương vị thơm ngon và trông chắc chắn sẽ bắt mắt mục không bị mất khi đi du lịch đến New York.
5. Và trong gốm sứ Nhật Bản
gốm truyền thống là để mua quà lưu niệm tại sân bay Haneda. Nếu bạn muốn mua một chất lượng tốt của sản phẩm và đối số đặt nó, họ đang có, thiết kế Văn hóa Nhật Bản (tầng 5) ở một số nơi có sân bay Haneda để nhìn thấy bạn. Nghe xong, người dân trên đảo, cửa hàng bán tất cả các loại in T-shirt với Nhật Bản và các sản phẩm là một hội chợ sản phẩm, trong đó bao gồm các elit Viverra rhoncus đất nung truyền thống, các đồ nội thất của trái đất, các sản phẩm sơn mài, sắt, thiếc, đồ chơi và các sản phẩm khác. Đây là những phong cách Ý. Nói cách khác, ý chí để các risus eget est đối với bạn bè của họ, đó là trung thành, và nó sẽ mang lại nỗi buồn cho việc sử dụng của nó là, khi những ngày.
6. Các sản phẩm phong cách Anime
Nếu bạn muốn có một rất đáng ngạc nhiên khi các sản phẩm này Anime phong cách đến sân bay Haneda. Tuổi tầng 5 tại thành phố Tokyo, cửa hàng to lớn để bán sản phẩm của các linh hồn cá nhân với nhau. Theo kinh nghiệm du lịch của Nhật Bản, một sản phẩm phổ biến là các loại cửa hàng bán T-Nhật Bản Văn hóa Thiết kế hoạt hình anime Nhật Bản.
7. Sản phẩm dược phẩm
Sản phẩm dược du khách sẵn sàng mua ở elit Tokyo Haneda. Nhưng sự kỳ diệu Kokumin 3 trong khu vực của sân bay Haneda, mỹ phẩm bán được sản xuất tại Nhật Bản, như Shiseido, Kanebo, Kao và Kose. Ngoài ra, nó là tốt nhất để mua móng chân nước sản phẩm.

Xem thêm: Mê mẩn với ẩm thực Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *