Hàn Quốc đã miễn phí visa cho khách Trung Quốc

Để khoảng mục tiêu của nó là 8 triệu, chính phủ Hàn Quốc phát hành thị thực cho đoàn Trung Quốc vào năm 2016 và mở ra sáu đường bay mới giữa hai nước.
> >Tin tức

Tại 01,20 phủ Hàn Quốc đã tham dự lễ khai mạc “Năm du lịch Hàn Quốc năm 2016” tại Bắc Kinh, Trung Quốc, đã phát động một chiến dịch để thu hút du khách đến đất nước này.

Theo hãng tin Yonhap News của Hàn Quốc ngày 21/1, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kim Jong-Deok cho biết ông hy vọng Hàn Quốc sẽ đạt được mục tiêu của nó là 8 triệu du khách trong năm 2016 Trung Quốc, trong khi cải thiện điều chỉnh cho các tour trọn gói giá rẻ Hàn Quốc.

khách du lịch

Hàn Quốc visa miễn phí cho khách Trung Quốc
Năm 2016, sáu tuyến mới giữa Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ mở cửa cho du lịch để thúc đẩy hai nước.
Các chuyến bay cuốn sách để Hàn Quốc | Khách sạn cuốn sách ở Hàn Quốc | Hàn Quốc Visa

“Tôi nghĩ rằng mục tiêu thu hút 8.000.000 du khách mà không có bất kỳ vấn đề do sự phát triển của tầng lớp trung lưu hiện nay”, ông Kim nói.

Để đạt được mục tiêu này, Hàn Quốc làm visa miễn phí cho khách du lịch Trung Quốc đến các công đoàn trong năm nay. Ngoài ra, sáu đường bay mới giữa hai nước sẽ mở ra vào tháng Hai.

Những khu vườn tuyệt đẹp trên hành tinh

Văn hóa Trung Quốc ảnh hưởng mạnh mẽ bởi K-pop làn sóng giải trí của Hàn Quốc. Ông Kim nói rằng nó sẽ phát triển và đa dạng hóa các gói tour du lịch chuyên về thời trang, làm đẹp, văn hóa và vui vẻ. Đối với khách du lịch Trung Quốc ở trong nước, họ có xu hướng công viên chủ đề của Hàn Quốc. Xây dựng công viên nhiều hơn sẽ giúp thu hút nhiều du khách.

Bộ trưởng Bộ Du lịch của Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản có một cuộc họp thường niên. Ông Kim cũng đề nghị ba tham gia vào sự phát triển của các gói tour du lịch trong nước này họp ba bên.

Trong năm 2015, là kết quả của số dịch bệnh, du khách Trung Quốc đi du lịch đến Hàn Quốc 2,3% lên 5.980.000.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *