Giao lưu ẩm thực Hội An và quốc tế

13 đầu bếp thế giới  nổi tiếng quốc tế Hiệp hội đầu bếp của Đức, Ý, Anh, … ở Thổ Nhĩ Kỳ đến với nhau trong thành phố Hội An (Quảng Nam) tham gia Liên hoan ẩm thực quốc tế của Hội được thực hiện từ 14 – 2016/03/20 ở phía đông của khu vườn và một tuổi tại Hội An thị trấn Hội An.

Các nhà khách tại thành phố Hội An này là sự kiện quốc tế đầu tiên để thúc đẩy tuổi ẩm thực, để tạo ra các cơ hội trong thương hiệu riêng Hội đầu bếp của các món ăn với một sự thay đổi về địa điểm, trao đổi kinh nghiệm và các chuyên gia trên thế giới, có thức ăn.

du lich le 30/4

alotin.vn_1404178735_7191df281b0eafdda16512182f6b263b

Với các đầu bếp Thánh liền kề, đầu bếp, quá, đặc biệt là vào những ngày lễ thánh của nhà hàng địa phương, Hội An từ 13 tỉnh, bao gồm: Chèo thuyền, rau chân vịt, xanh lá cây, lửa, manga 1 2 Mango Park Hải sản, Quế Diện tích, cà phê Thượng Hải, Trọng Com, Tam Tam, Hưng Vinh, Banana Leaf và chi nhánh.

Trong khu vực này, tuy nhiên, nó đã xảy đến vào buổi tối, trong khu vườn của các dấu hiệu của đêm khai mạc Hội An 14/03/2016, tôi đọc ở đây và ở đó để thu hút tài năng của mình để ngày lễ của người đầu bếp nhà hàng quốc tế cho từng ‘. Đặc biệt là không gian nhà ở được trang trí hướng dẫn của họ mỗi đầu bếp để cạnh tranh quốc tế, nơi bạn cảm thấy như bạn có thể tận hưởng nhà nấu bữa ăn. Kìa, thể hiện tài năng của các đầu bếp, và Thánh Kinh trong các thực phẩm nấu chín, trong các vấn đề của thành phố quê hương của ông Hội, công việc của các đầu bếp tại nhà hàng của các điều răn của quá trình. Ngoài ra, các đầu bếp của nơi này, và chúng tôi sẽ cho thấy rằng quá trình chuyển giao, có thể biết rằng nó đã được các đầu bếp làm việc ẩm thực quốc tế.

Ngoài giao lưu quốc tế giữa các đầu bếp, ẩm thực, 2016 Hoi Hoi Đây cũng là lặn và nhiều món ăn quốc tế hấp dẫn khác cho khách truy cập của các chương trình như: bằng mệnh đề A, và trao đổi kinh nghiệm cá nhân của những món nướng, và nghề nghiệp của Chủ tịch Hội; Một loại tác phẩm nghệ thuật và các nghĩa vụ của các món ăn truyền thống của Hội An, Việt Nam, ẩm thực quốc tế với các đầu bếp …

Thuộc tính Trung Nam bờ biển như một thương cảng quan trọng của Cochin, khi Hội An trao đổi nhiều tàu buôn quốc tế. Điều đó đã góp phần vào thành phố của các dấu hiệu của một nền văn hóa đặc biệt, văn hóa ẩm thực hấp dẫn và độc đáo nhất. Trong Bí tích của trang web đang làm việc (USA) 10, vì nó đã có vinh dự trong những nơi hấp dẫn nhất của châu Á, ẩm thực. Một phố Hội, ở khu du lịch nổi tiếng của thành phố trong một loại tình huống đó là nhà bếp của chúng tôi Edition (Anh) xếp thứ 9/25 đến những kinh nghiệm trong những điều tuyệt vời trong Ngài trên thế giới. Nó là một tạo ra văn hóa ẩm thực của các khách du lịch đã làm việc để được đẹp lòng Ngài. Các món ăn là một nguồn tốt nhất của ẩm thực quốc tế Hội ​​An Hội Liên hoan Một 2016 với giá trị của điều này, người đàn ông mang vẻ đẹp của di sản thế giới của thành phố Hội An, du khách trong và ngoài nước.

Xem thêm: 42% du khách bị vì vấn đề khi đi dã ngoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *