Tam Cốc- Bích Động, “Vịnh Hạ Long trên cạn” ở Ninh Bình

Khu du lịch Tam Cốc – Giàu Đồng, được tự nhiên, nằm 2km 350,3ha 1A ra khỏi khu vực cách, 7km từ thành phố Ninh Bình, thành phố của Diệp 9km đường. Nó phải được quan sát, tuy nhiên, là ngay cả tên của các “vịnh Hạ Long trên đất”, “thảm họa của 2 động”. Tất cả các nước, trong đó có lý do của những hang động đá vôi, di tích lịch sử, những trang mà chúng tôi chủ yếu nằm ở xã Ninh Hải, và trong nhà, Hoa Lư, Ninh Bình.

du lich le 30/4

328_hoalutamcoc

Tam Cốc – đền Thái Vi – Thiên Hương

Đây là một tàu hàng là trong các nhà điều hành ở khu du lịch nghỉ mát đầu tiên trên như một Cốc – Đồng Rich. Thuyền đưa khách sông Ngô Đồng uốn lượn qua các vách đá và hang động trên thủy điện, cánh đồng lúa.

Tam Cốc có nghĩa là “ba hang động”, bao gồm các hang động của hang động, hai bộ tộc khác đã được hình thành từ các sườn núi của con sông, bởi các bộ lạc của Ngô Đồng. 127m trong một thời gian dài vào trong hang động, một ngọn núi lớn, các hang động của các nhũ đá được uốn cong đến 20 mét rộng, có nhiều mặt. 1km của hang động, gần hai ra khỏi hang cùng một lúc, dài 60 mét, những người trên trong các hang động nhũ đá và phụ thuộc vào những người khác. Đi 2-3 lỗ, 50m, treo như một mái vòm đá, treo thấp hơn so với hai người kia.

Nhờ thờ của Chúa mà thuộc về vua Thái Tông, Trần Thái và Trần Thánh Tông, Tướng Trần Hưng Đạo và Trần Quang Khải, Trần Thị cho phân và hoàng hậu. Đền Thái Vi là có thể đi bộ trên đường, đi du lịch cả 2km từ Tam Cốc Cốc hoặc biển.

Thái Ngô Vi Đồng Thiên Hương nằm bên bờ sông Nile trong đền thờ, ở giữa những ngọn núi nằm ở Animate và là khô và rõ ràng, với độ cao khoảng 15 mét so với mặt đất. Các 60m cao, 40m dài, 20m dãy chân không rộng cũng là công việc của Thiên Chúa nói. Thy Trần Lý Huệ Tông khá trong đó thêu dân Ninh Hải Xã đền thờ của người vợ dung,.

Đồng Rich – Đông Xuyên Thủy

Đồng Rich là “hành động xanh”, nằm 2km từ bến Tam Cốc, rằng tên của các cung điện của Nguyễn Nghiêm, cha của nhà thơ Du Nguyên, 1773. Đồng Giàu tên “Nghiên cứu để chỉ một 2”, có nghĩa là mặt trời, trong hội chợ thứ hai, Magnus (sau Hương Tích ở Hương con trai, và trong các hoạt động trước chúng Địch Lộng kẽm Cổ điển). sông hoạt động Ngô Đồng rơi xuống trước mặt núi, và phục vụ dưới cống cho anh ta, mà là phía bên kia sông, ruộng lúa. Chùa Đồng là ngay từ đầu, và sau đó về nhà giàu, các đền thờ của phong cách phương Đông với một tảng đá cũ. Vua sai anh ta ra khỏi đền thờ từ Thổ Nhĩ Kỳ, một tu sĩ trong chiếc chuông lớn của tháp của ngôi nhà của elit fan hâm mộ. De Hiển Tông (1740-1786), ông ra lệnh cho chùa được phục hồi, Hạ, bao gồm chùa, chùa Trung, chùa Thượng Hải, trong ba tầng sẽ lan rộng ra đến núi.

Thủy ngân là một vùng đất ngập nước vào buổi tối, và tại các địa điểm thích hợp dọc theo chiều dài của sự năng động của những người giàu Đông, 1 đường ống nửa vòng tròn, để đá trong dài từ phía đông đến phía tây của con rắn 350 mét. chiều rộng trung bình của hành động 6m được đưa đến 15 mét. Trần nhà, các bức tường, và hành động của bề mặt hầu như bằng phẳng, như được chỉ ra bởi sự hỗ trợ của đống đá lớn giữa lý trí và để cung của mình, hình bán nguyệt, với sự đa dạng tuyệt vời. Rất Xuyên Thủy vào sườn núi xuống tới góc Đông Rich. Vào cuối của cuộc hành trình hoạt động Xuyên Thủy, du khách có thể đi lên núi, và sau khi Đồng Chùa Rich.

Tiên – Đền Lingg

khu du lịch Tiên là rất đẹp Cốc khô – Chùa Giàu Đồng Giàu Đồng nằm gần 1km, bao gồm ba lỗ lớn, chiều rộng và chiều cao. Các táo bạo dũng cảm và là trần, rủ xuống từ gốc rễ của một cây, đó là trước khi các màu sắc của rực rỡ như nhũ đá, với những con số thú vị như cây công nghiệp, ngô, hoa quả, cá thần tiên, nàng tiên, voi, sư tử, hổ, tầm quan trọng của thời gian, những con rồng, con đại bàng, và những đám mây, và đầy màu sắc tránh. Tôi gõ vào khe của đá, và tạo ra một con người mới trong ân sủng của lưỡi.

một trong những triều đại của Trần Thánh Tông. sân rộng, nằm ở chân đồi so với bất động khớp. Ðức Giêsu quay lại với ca đoàn, 3 lần, một dấu hiệu của sự thánh thiện của đức tin, lý do và cung cấp cho các Great Western, và đưa một nhóm người Ấn Độ. 5 lần vợ, chồng, quay sang phía nam. điện mẫu lùi lại trên sườn núi, phía tây nam, được xây dựng trong Celtics “Tam”. Đánh dấu không gian giữa chúng để toa Giáo Hội Mẫu Thượng Ngàn, Mẫu hòa bình, mẹ Liễu Hạnh. 3 đốt hương trong thời gian Hội đồng Mary Giáo Hội, Tiền Đường 5 lần, cuối là trái treo chuông. Khách thăm đi ra phía sau, sau khi hoàn thành hương chùa Tiên.

Các tour du lịch mới nhất sẽ tham quan danh lam thắng cảnh Tam Cốc – Rich Đồng là 120.000 đồng / người lớn và 60.000đ / trẻ em. Du khách có thể đến đây nếu bạn muốn thuê bờ chạy đến du lịch hấp dẫn của thành phố, nó là cần thiết để có một chiếc thuyền của dòng porttitor. 150.000 vào chuyến đi thuyền là giá trị, theo định mức chuyên chở hành khách 4/2 các chuyến bay tại Việt Nam và khách sạn, khách sạn / chuyến bay với du khách nước ngoài.

Xem thêm: Những lễ hội ở Tây Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *