Khám phá Lầu Bảo Đại Nha Trang

Lầu Bảo Đại còn được gọi là nhà Cầu Đá. Tầng nằm trên một ngọn đồi nhẹ nhàng, bên xuống biển và nằm bên cạnh Viện nổi tiếng của Hải dương học Nha Trang. Đó là vì ngọn đồi này là một vùng đất rồng xanh ôm biển Nha Trang. Ngọn đồi còn gọi là núi Chụt cách đề cập đến người dân địa phương, hay Long Mountain.

Năm ngôi biệt thự được xây dựng theo kiến ​​trúc Pháp trong khuôn viên 12 ha, nằm dưới bóng cây râm năm bởi một con đại bàng. Mỗi biệt thự là một cái tên gắn liền với nhà máy như vậy xung quanh: Cactus, Hoa Sứ, Hoa giấy, Phương Vy và Cây Bàng.

nha-trang-bay-4

Sau năm 1954, tòa biệt thự đã được đổi tên thành Cactus Nghinh Phong, Su Bông Vọng Nguyệt thay đổi. Tên sẽ được tổ chức cho đến ngày nay. Từ năm 1975, Bảo Đại sàn mở ra để phục vụ khách tham quan và du lịch.

Tầng Bảo Đại vào mùa hè, hoa nở, đặc biệt là phượng vĩ. Từ Lầu Bảo Đại, bạn có thể thả tầm nhìn xa, chiêm ngưỡng thành phố biển Nha Trang với một cái nhìn đẹp.

Hiện nay, đá cầu đã trở thành biệt thự nghỉ dưỡng Bảo Đại, thu hút một điểm đến du lịch nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Núi dài dọc bờ biển như một sự chấp nhận con rồng xanh khổng lồ của thành phố Nha Trang, trên các ngọn núi như đầu rồng nước chơi thủ đoạn. Đây là vùng đất của “mùa Bốn cung cấp từ thứ tư” có nghĩa là hình vuông bao quanh bởi nước và núi bốn chăn chữ tượng hình sinh vật sống để giữ cho ánh sáng và khí: Núi Cảnh Long – thủy Rồng Coliseum (làm cho nước con rồng màu xanh lá cây một trò đùa), sinh viên Hòn Trung – bức tượng Bạch quét Lake (con voi trắng trên hồ), Hòn Trại Tài nguyên – chức năng chụp ảnh tổng thể Ngọc (Dơi hút vòng ngọc trai), Hòn Hoa Sơn – Kim Quy tháp nhiệt đới (vàng đội tháp rùa).

Với ánh sáng, yên tĩnh, lãng mạn, gió suốt bốn mùa, cây dừa tươi tốt, chim hót líu lo trong vòm cây, biển xanh, cát trắng … Bảo Đại Khu du lịch sẽ giúp khách du lịch đến đây có được cảm giác  giải trí thực sự đến với thành phố biển Nha Trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *