Bà Nà Hills đón Halloween

Toàn bộ không gian được trang trí khu nghỉ mát đặc trưng mùa Halloween , cabin, cửa, trạm xăng hay bất kỳ nơi nào khác của khu du lịch Bà Nà Hills quảng trường, các lâu đài cổ dân số của thị trấn Pháp đến công viên giải trí, nhà hàng, khách sạn hoặc khu vườn của tình yêu. .. có thể gặp phải các bức tranh hỗn hợp ấn tượng của các âm thanh bí ẩn. Du khách có thể thỏa sức lưu ảnh ấn tượng có một không hai để “biến hình” đến các nhân vật ăn mặc như những con quỷ nổi tiếng xuất hiện trong những sự giúp đỡ nhiệt tình của các nhân viên tại các khu nghỉ mát.

Tin tức

ba-na-hills

Cụ thể hơn, mùa Halloween năm 2015, trong hai ngày 30-31 / 10 tại Bà Nà Hills đưa đón khách, trao đổi và ảnh kỷ niệm với các nhân vật ma nổi tiếng trong tiểu thuyết và bộ phim là nữ hoàng của trái tim, Captain Hook, nữ hoàng độc ác pop ma, Dracula … Việc trao đổi, đặc biệt là trong năm đó hứa hẹn cho du khách khoảng thời gian giải trí ấn tượng.

Chào mừng bạn với không khí tưng bừng Halloween, du khách có thể trải nghiệm cảm giác của sự tò mò kích thích với House of the Dead trong làng giải trí trong nhà lớn nhất Fantasy. Ngoài ra, Paradise Fantasy cũng có hàng trăm trò chơi khác phù hợp cho mọi lứa tuổi để phục vụ du khách vui chơi.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *