Thành phố Đà Lạt

Đà Lạt là một thành phố ở tỉnh cao nguyên Lâm Đồng Lâm ở Tây Nguyên của Việt Nam.

Thành phố Đà Lạt cách Biên Hòa (Đồng Nai) 278km, 1.481km Hà Nội, TP. HCM 293, Nha Trang (Khánh Hòa) 205km.

Khám Phá

Trong ngành hàng không, chuyến bay Lâm Đồng Đà Lạt – TP Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. Lâm Đồng là con đường chính là quốc lộ 20 chạy qua các tỉnh Đà Lạt và Bảo Lộc, Di Linh, Ma Đồng Nai đã gửi cho tôi. Ngoài ra, tỉnh đang nằm trên Quốc lộ 27: Thành phố Phan Rang Tháp Chàm (Ninh Thuận) – Lâm Đồng – Đắc Lắc (Buôn Ma Thuột), Đường 28, Bình Thuận – Lâm Đồng (Di Linh) – Đắk Nông.
Thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh bằng xe dọc theo quốc lộ 20 đi Đà Lạt khoảng 300km. Con đường sẽ đưa du khách lên cao dần, dần dần, và áp lực của Đà Lạt ở thác Prenn du khách phía trước cây thông hai lá hoang sơ, ba lá. Đi vào thành phố Đà Lạt, du khách sẽ có một “bảo tàng” của các thác nước, những hồ đẹp, thung lũng, hoa và cỏ đồi phát hiện.

thanh-pho-da-lat
Danh Lam Thắng Cảnh Đà Lạt

Nếu bạn đi theo con đường từ Phan Rang 27 ngược sông Dinh, sau khi vượt qua trung tâm lịch sử của nước Champa cổ đại và các lĩnh vực khô trong suốt cả năm, chúng tôi đang trên hẻm núi ngoạn mục với một bức tranh thiên nhiên ngoạn mục ngay lập tức.

Cái tên Đà Lạt

Trong những năm cuối thế kỷ XIX, một công dân Thụy Sĩ Alexandre Yersin Pháp, theo yêu cầu của chính quyền Pháp tại thời điểm Tây Nguyên explorer và Tây Nguyên Langbiang cho đến khi sau đó dẫn đến các thành phố sinh hoa Đà Lạt ngày nay. Một điểm quan trọng là lúc 15h30 ‘ngày 1893/06/21 chiều, sau một chuyến thám hiểm dài ngày với khu vực Đông Nam, Tiến sĩ Yersin chân của cao nguyên là một sự thay đổi đất hoang sơ Langbiang và tạo ra một mốc lịch sử ở Đà Lạt đóng góp thác các vùng đất của Lạch, Chil đến nay chưa có tên trên bản đồ như một thành phố nổi tiếng trong bộ sách của các quốc gia được liệt kê như ngày hôm nay.

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *