Thác nước nhân tạo lớn nhất Bình Dương

Trong cuộc sống hiện đại bận rộn, kèm theo ô nhiễm, khói bụi nhiệt ồn ào, người muốn trở về với thiên nhiên để đi đến thư giãn hít thở không khí trong lành cho một kỳ nghỉ sau 1 tuần làm việc căng thẳng.

Chỉ 20km từ trung tâm của Sài Gòn  đến nhà hàng Pacific Garden bạn sẽ bắt gặp một Anna Myth có những đường nét hình dáng của ngọn đồi với cây mượt mà, với thác nước suối lười biếng, chim kêu vượn hát  như thật làm khung cảnh thêm  lãng mạn thơ mộng.

Nước suối là nước máy vào bồn tắm sẽ tiếp tục được lọc bởi bộ lọc tuần hoàn hệ thống áp suất cao. Sau một ngày nước được khử trùng bằng clo đối với Nhật Bản để đảm bảo an toàn cho người bơi.

a3.
Nổi bật màu xanh của con đường cây xanh, tiểu cảnh trong khu vực này là người đầu tiên đi để thu hút khách. Tiếp theo đó là những con sông, suối, thác nước nhân tạo sẽ làm cho bạn thích thú khi  trong một môi trường tự nhiên thật sự.

Ở đây bạn có thể tự do bơi lội. Bên cạnh những khu nước nông phẳng lặng  cho khách là phụ nữ và trẻ em, còn những khu vực thác nước và có dủi bọt mạnh thì dành cho các thanh niên muốn thử cảm giác mạnh, bơi lội và thách đố nhau. Lọc nước trong mỗi ngày theo tiêu chuẩn cao nên đảm bảo vệ sinh cao cho du khách đến chơi.

Ngoài ra, còn có công viên rộng rãi và thoáng mát, vì vậy bạn có thể mang theo thức ăn và đồ uống để tổ chức một bữa ăn ngoài trời hay tiệc sinh nhật ngoài trời với gia đình hoặc bạn bè.

Pacific hệ thống nhà hàng ở đây một số với một thực đơn phong phú, thức uống ngon và giá cả phải chăng. Vì vậy, nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị thức ăn và thức uống cho mình, thì bạn cũng có thể có được trải nghiệm tuyệt vời với các món ăn trong nhà hàng.
Xem thêm:http://thongtindulich.org/thanh-pho-da-lat-320.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *