Ba Hang – nơi được chọn quay phim King Kong

Ba hang động – nơi được chọn ghi hình King Kông: Đảo Sọ

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ninh cho biết lựa chọn nơi phi hành đoàn Kông: Đảo Skull cho việc đăng ký của lá khu vực công (Ba Hang) trên Vịnh Hạ Long. du lich le 30/4

ba-hang

Theo kế hoạch, 16.3, đoàn sẽ làm việc với các tổ chức địa phương để đặt cho ghi âm quay phim. 17,3 ngày, ghi chép công việc sẽ được thực hiện trong không khí và nước. 18/3 ngày, đoàn rời khỏi cảnh nước Quảng Ninh kết thúc ở Việt Nam. du lịch lễ 30/4

diện tích lá Công (Ba hang động) là một Tuần Châu – nơi các phi hành đoàn trong ngày ghi hình tại Quảng Ninh 30km gần một giờ bằng xe lửa, và từ Hòn Gai bến tàu khoảng 20 km. Nó tiếp giáp với đảo Cát Bà, Hải Phòng.

Nó nằm gần làng chài Ba Hang – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Vịnh Hạ Long. Theo một lái tàu kỳ cựu Ban quản lý Vịnh Hạ Long, khu vực công có 2 hồ nhỏ xinh đẹp được bao quanh bởi các dãy núi. Họ phải leo lên một ngọn núi mới hơn, nhưng khác đang làm phân phối nhiều hơn 3 hang động ngầm và khu vực làm việc nên gọi là Ba hang động.

Trước đó, trong đợt khảo sát tại Quảng Bình, đoàn làm phim cũng phỏng vấn ở vịnh Hạ Long. Phim Đội bóng đang quay phim ở Văn váy dài, sau đó đi đến Vịnh Hạ Long. Các thiết bị sẽ được vận chuyển bằng phà đoàn quay địa phương, đoàn cũng sẽ di chuyển các thành phần bằng tàu hỏa sang trọng.

Xem thêm: Phú Quốc mở đường bay mới đón khách từ Thụy Điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *