Vẻ đẹp của đảo Lý Sơn

“Vương quốc tỏi,” gợi lên trong mỗi du khách những cảm xúc về mảnh đất tiền tiêu gắn liền với truyền thống giữ gìn biển đảo. Thiên nhiên nơi đây vẫn còn nguyên sơ, cùng hàng trăm di tích cổ được bảo tồn nguyên vẹn.
Khoảng 30 km từ lục địa, mà ông đã nhìn thấy ở một khoảng cách, mặc một bức tranh màu xanh Lý sinh ra khổng lồ bao phủ những ngọn núi, các vùng biển, rộng lớn của tỏi. Nhưng thực tế là có hàng triệu điểm đang sống trong trái tim tôi đảo thiêng liêng của phần còn lại của một Hoàng Sa Việt nhỏ, Trường Sa
Trong nửa đầu của thế kỷ 17, Chúa Nguyễn Hoàng Sa trong tàu không còn có Vinh chung (Con của phần lời của đảo) với quần đảo Hoàng Sa – để nhận hàng của Trường Sa, một nơi cho các tàu đánh cá rằng trong con tàu bị mắc cạn, và hiếm, và từng bước hình thành các vương quốc trong hai quần đảo. Đối với sức mạnh của máu của nó trong cuộc sống của đứa trẻ, và mồ hôi của nhiều thế hệ, sẽ không bao giờ quay trở lại.

du lịch lễ 30/4

635247946761113687
Tú Linh am – một Đài tưởng niệm Quốc gia – đảo của cả đất là tổ tiên của chúng tôi, nhà hiền triết của chúng tôi tôn thờ, cấm những người lính, và trăm quân, và các bạn có hy sinh các thành phần. Người đàn ông này đã cho một thời điểm của các du khách, ông là cực kỳ ngạc nhiên, bởi vì bầu không khí của những nghi thức thiêng liêng trong danh dự. Mỗi năm, trong ngôi nhà của các dịch vụ của sự đồng ý được các khoảnh khắc tuyệt vời, đặc biệt là ở bên lề, mà ngươi chiến ở Hoàng Sa mong muốn của các tháng của mặt trăng của tháng Ba, một vinh dự lớn, một trăm năm lịch sử. tài liệu quý giá về lịch sử của nhiều người, và phần còn lại của hòn đảo, cũng là đền thờ Con Lý.
Ngoài ra, các bằng chứng về một lệnh mạnh mẽ của bờ biển, và những biểu hiện ‘Con của những tàn tích của một số ít, và có hàng chục tuổi, họ sẽ thiết lập nên được giữ nguyên. Một trong nhiều ngôi chùa, các hiện vật bằng đá, gốm Trung Quốc Đại học Care Việt Nam di tích văn hóa Sa Huỳnh và Chăm là … đa dạng cần thiết để học tập các du khách đến hòn đảo.
Núi lửa phun trào hàng triệu năm trước đây bởi vẻ đẹp kỳ lạ của tài sản Lý Sơn. Coating nằm ở trên núi của nhà họ vào trong hang động, oh Tiến khoảng 80m tính từ mặt biển. Ngôi đền đã có một bảng mùa xuân – thường là các vị thần cờ vua đầu tiên. Ở phía trước của ngôi đền của đại dương mênh mông, đảo xanh đối lập với của em bé.
Chùa là một lời nói dối Hằng Thiên Khổng Tử Thạch đồng bằng Thới Lai. Hãy cẩn thận không để suy thoái kinh tế là ràng buộc nhiều truyền thuyết thú vị “con đường đến thiên đàng – đường đến địa ngục”. Bạn đang đẹp, ông dạy trong các hang động cổ xưa trong các hang động của bộ nhớ của một tảng đá lớn trong một vài hướng ra biển, là lý tưởng cho cuộc hành trình trên trái đất trước một hình ảnh của eros Yin.
Đặc biệt, nó không thể là dốt nát của các du khách arcade – 2.5m ngoạn mục bằng đá cao vòm của hình, với nhiều khách du lịch, và hình ảnh gió tại chỗ. Theo các nhà địa chất dung nham núi lửa triệu năm trước đây tại nhân khẩu.
Tên của Con Ly “Vương quốc tỏi”. Danh sách khách mời cũng bị đánh bại bởi một tấm bảng, và các lĩnh vực khác, một màu vàng. Nếu điều này không xinh đẹp, nghe trong thời điểm thu hoạch của trường, tiếng cười của các du khách luôn được hạnh phúc, bận rộn để làm theo. Ngoài phong cảnh đẹp, người mê ẩm thực sẽ thưởng thức cua huỳnh đế, cá mú đen, nhum biển, ốc xà cừ hay và món gỏi tỏi đặc biệt đến khó quên.

Xem thêm: 10 địa danh không nên bỏ qua khi đến Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *