10 địa danh không nên bỏ qua khi đến Đà Nẵng

  1. cầu sông Hàn

Những cây cầu bắc qua sông không nên không ra sông Hàn Hàn tại Đà Nẵng – Việt Nam biến nhất của họ góp phần vào việc cầu lần đầu tiên, của người dân để xây dựng một thành phố. Chiếc cầu ở các trục đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, Sơn Trà. Mỗi buổi tối, một thanh niên thành phố Đà Nẵng xinh đẹp ở cầu sông Hàn, vẫy tay sự nghiệp của mình.

90 giờ một ngày, khoảng 30 độ của phần giữa của cây cầu, về trục quay 0 của sông Hàn, nằm trên mặt nước của các sông, các tàu đi qua, và sẽ dọn đường cho các cầu thủ trở lại cùng một giờ, và khoảng 30 3. Một đoàn caravan của thú vui thời gian và rất nhiều người đến sông Hàn, mang lại sự phấn khích của người dân địa phương, để trả lại cho khổ không kể xiết. Như nhiều người nói, “Tôi không thấy cây cầu bắc qua sông Hàn ở Đà Nẵng là ít hơn về”.

2. Bán đảo Sơn Trà

bề mặt bán đảo Sơn Trà trong các hình thức của quận Sơn Trà, các trung tâm thành phố, 10 km về phía bắc của thành phố Đà Nẵng. Nhưng với Sơn Trà, du khách được “, trong rừng, xuống biển”, việc sử dụng các hoạt động, như: Trà Khám phá Con của rừng; tắm xke bãi biển, và Bái; sự tham gia của các ngư dân, câu cá, lặn biển san hô; New thăm Tiên Sa; Chùa Ung Linh và ngắm nhìn toàn cảnh từ trên đỉnh của thành phố Đà Nẵng, Sơn Trà; Mũi mệnh – ngoại trừ, nơi mặt trời ray đầu tiên của ánh sáng trong Đà Nẵng …

du lich le 30/4

15

3. Ai đèo

20km Hải Vân nằm ở các tỉnh Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng chia giữa. Chiều cao của gần 500 mét trên mực nước biển, Hải đèo Vân nổi tiếng trên Việt Nam đẹp nhất và nguy hiểm nhất. Từ đỉnh Văn Hải, một thắng cảnh đẹp của bờ biển của bệnh dịch hạch đau thương của họ, trong đó, vì nó đã ra khỏi đất. Lưỡi của 100, đó là làng chài đẹp như tranh vẽ, sông hiện đại Đà Nẵng Han qua thành phố, hàng năm hội nghị thượng đỉnh của những đám mây Sơn Trà, không có cát trắng nuoc trên bờ, có một Crag đá trên đá cẩm thạch, … nhóm, mặc dù họ có mỏ, Văn Hải, tôi chưa có nhiều khách du lịch phải nói dối trong cuộc phục kích ra khỏi rừng, ở vùng núi của các nơi cao, các hồ bơi, trong phong cảnh đẹp như tranh vẽ trực tiếp.

4. Marble

Các trung tâm 7km Đà Nẵng, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, khu du lịch liền kề với nuoc thuốc, Ngũ Hành Sơn, ngọn núi (Kim sơn, sơn gỗ, sơn, Mercury, Saturn và sao Hỏa sơn, sơn) trông giống như cây cảnh nổi lên giữa đá khổng lồ với cát của các cồn cát, sóng xung quanh chân tôi. Truy cập vào núi đá cẩm thạch, để cho du khách đến núi Thủy Sơn, chùa Tam Thai, Huyền Không hang động, Linh Nhâm năng động, nhiệt tình Văn Thông, không bao giờ xảy ra Lang, Carl Nguyệt thực sự … Tôi không đá đá Ngũ Hành Sơn khắc nuoc làng công việc của các nghệ nhân địa phương khắc cẩn thận.

làng đá mỹ nghệ Non 5. nuoc

Trong làng, được hình thành vào thế kỷ 18 người ta nói, bằng các phương tiện của bốn nghệ sĩ khai thác mỏ Thanh Hóa Huỳnh Bá. Tới thế kỷ 19, ngôi làng của cả động vật. Nó không phải là đá cẩm thạch của nhiều sản phẩm trong nghệ thuật nuoc, như Đức Phật, những hình ảnh của các thánh, con người, động vật, cổ tay, thông qua những tảng đá trơn tru của các thợ lặn chạm khắc tinh xảo, đá cẩm thạch của nhiều điều Con …, Đi đường con, du khách tác phẩm đẹp của nghệ sĩ người có thể đá tự nhiên trong những chứng dối mình, và tôi sẽ nói chuyện với trái tim bằng đá, và các mối quan hệ cần bạn đã tạo.
6. Núi Bà Nà

Núi Bà Nà, đặt tại Ninh Hòa, huyện Hòa Vang, 40 km về phía tây nam của thành phố Đà Nẵng. Baana, Fringilla faucibus magna được giá và, trong Khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia là. Và Bê-na, và chiều cao của năm 1489 với mức của biển, Sẽ xảy ra trong ngày hôm đó, tôi cảm thấy một trong những du khách, bốn mùa, vào buổi sáng – thực sự, và thì được sự trua-, bằng cách này – thu, tối – vào mùa đông, luôn luôn để cho đất khô vì nó là ít và ói mửa. Dốc trong một thời gian dài để khắc phục cáp treo từ đỉnh núi, du khách có thể chứng kiến ​​phân khúc bao gồm các vùng biển rộng lớn Đà Nẵng cánh đồng xanh lúa … quan điểm này không được bỏ qua chùa Linh Ứng ở những nơi như các bức tượng Phật cao 27 mét, Suối Mơ nước, thác nước mùa hè Tiên .. . Holdings
7. Bãi biển Phạm Văn Đồng

phường Phước, quận Sơn Trà, Công viên Hải dương ở phía Đông, có nghĩa là, trong số các khách du lịch, và các bờ đã được công khai xây dựng tại các chi phí của 12 tỷ đồng từ các địa điểm thu hút có ở khắp mọi nơi. Đây 7.726m2 khu vực bãi biển, và giống như một mùa xuân của công trình hữu ích, 6 hồ ngọt, 26 Suites tại phòng tắm, phòng thay đồ gồm có 24. Bãi biển có thể chứa 3.500 đến 4.000 du khách cá nhân đến bãi biển.

8. Đối với Stretch O

Đối với ở trung tâm của thị trấn O (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng – giữa Đà Nẵng Hải, và để vượt qua các Văn) 2km về phía nam, và là vì nó là một tảng đá, O nhiều hơn cho các nơi: cho nó là ngư dân. Đối với bạn, nếu bạn có chỗ ngồi của các loài lễ và tảo bẹ, cá và hải sản. Từ việc sử dụng của người dân địa phương, cho đó là vì ông đã đến thăm O bãi biển cát đẹp hơn của mình trên bờ đá thủy triều thấp tiếp xúc với. Sau một chuyến thăm tới các rạn san hô cho Chúa, du khách có thể tận dụng các tàu biển, và từ các dòng trong 100, hoặc để adipiscing eu, tôi sẽ đến thăm bạn ở làng, huyện Ka-dân tộc phổ biến Bắc Hòa Hòa Vang.

9. chiếu cam thành phố

Các trung tâm của thành phố Đà Nẵng 14km về phía nam, và làng chiếu Cẩm Nê, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Nó đã được biết để thực hiện những bông hoa của truyền thống, và theo như những người cai trị của nhà Nguyễn trong ngắt nội bộ. Những lợi thế của những bông hoa, họ bị cấm đến đuôi là rất dày, bền hơn, rực rỡ hơn so với những nơi khác đến vị trí của dự án. Hầu hết các mùa hè nóng, nằm trên giường Cam thậm chí không cảm thấy lạnh, các thủ tục tố tụng nhiệt từ mùa đông, với các loại gia vị, các đồng cỏ và thông qua các nội mph. Hiện nay, các cặp x 2m 1,6 triệu chiếu 500.000VND độ lớn của chi phí.
Làng cổ Túy Loan

Làng cổ Túy Loan nằm về hướng Tây Nam, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chừng 15km, bên Quốc lộ 14 B. Theo những dấu tích còn sót lại, làng cổ Túy Loan đã có trên 500 tuổi, nổi bật là ngôi đình cổ đã được Bộ Văn hóa công nhận là di tích lịch sử, kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia. Dịp hội đình Túy Loan diễn ra vào mùng 9 tháng Giêng, bạn sẽ được tham dự cuộc đua ghe thuyền đặc sắc của trai làng rồi tham gia những trò chơi dân gian như đẩy gậy, thi cờ tướng, cờ người, nghe hát bài chòi, hát hò khoan đối đáp… Đến làng cổ Túy Loan, du khách không nên bỏ lỡ dịp được nếm thử món đặc sản bánh tráng và Mỳ Quảng nức tiếng xa gầnnhư câu ca rằng: “Tuý Loan trăm thứ đều ngon/Vừa vừa cái miệng kẻo chồng con hết nhờ!”.

Xem thêm: Ghé thăm thánh địa tình yêu Venice

Những điểm dừng chân tuyệt vời cho du lịch Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *