Thưởng thức những món súp ngon trên thế giới

Bất ngờ trên tạp chí du lịch nổi tiếng Lonely Planet danh sách của Việt Nam là pho canh ngon cho khách thưởng thức.
1. Phố Hà Nội
Red “súp” đặc biệt này bạn có thể ăn cả ngày, không chỉ để ăn sáng. Đây là món ăn đặc biệt mà bạn không thể không thưởng thức khi đến thăm Việt Nam. Pho đến từ những năm đầu thế kỷ 20 khi người Pháp, thịt trong các hình chữ S đất nước. Nhưng với tài năng của các nước trên bếp, thêm món bún mắm, ớt, gia vị món ăn rất riêng của Việt Nam.
Món này xuất phát từ phía bắc và là bây giờ phổ biến trên cả nước, nhưng vẫn còn Hà Nội là tốt nhất, ấn tượng nhất cho khách du lịch. Hình ảnh quen thuộc của quán phở Hà Nội là một bát sứ với những lát thịt và tải mì. Không giống như các quán phở khác trong Thành phố Hồ Chí Minh sang trọng, với nhiều khách du lịch trên vỉa hè ăn phở ở Hà Nội chất thực sự tốt và đúng sự thật.

>>Món ngon
2. Locro the Papas ở vùng cao nguyên Andean, Ecuador

soupp

Bạn cần một cái gì đó để làm ấm mình trong dãy núi Ecuador vào ban đêm khi cái lạnh thực sự đi? Súp khoai tây là một lựa chọn tốt.
Cao nguyên Endean là nhà của khoai tây. Vì vậy, súp khoai tây gọi là “locro Papas” là nhiều khách mong đợi nhất. Khoai tây đất năm 1560 khi dân Tây Ban Nha Nam và Trung Mỹ.
Khoai tây này Soup đặc biệt thường tỏi, ớt, phô mai và đôi khi bơ và thịt bò. Sau khi quý khách đến thăm núi ở Ecuador, súp là một bữa ăn rất thịnh soạn và làm cho bạn hài lòng.
3. Borscht – súp củ cải, Ukraine

Ảnh: travelpod.

Borshch – súp củ dền món ăn ưa thích, nhưng người Nga trở về nhà của pháp luật tại Ukraine. Món ăn này là sự pha trộn của các nguyên liệu rau và thịt.
Củ cải phục vụ các thành phần như là chìa khóa của màu sắc và hương vị đặc trưng của món súp nổi tiếng này. Súp củ cải đỏ làm thế nào nhanh chóng, bạn chỉ cần cho củ cải cắt thành xương và bảo vệ nguồn nước lá nguyệt quế trong một vài chi tiết. Nhưng bạn cũng nên chọn loại củ cải đã được bóc vỏ và trái tim là màu đỏ, không củ cải bé, màu đỏ vòng theo dõi sử dụng, nhưng các bộ phận bên trong màu trắng. Do đó, màu sắc của các catch súp.
4. OBE Ata, Nigeria

Ảnh: creativafrica

Người dân địa phương gọi món ăn này “đưa tôi đi” (pick-me-up), còn được gọi là lạnh thực phẩm chữa bệnh khi thời tiết thay đổi. Những người không ưa thích bạn ăn sẽ rất sợ hãi bởi mùi vị kinh khủng và rất khó nuốt.
Các nguyên liệu để nấu xúp bạn sẽ ngạc nhiên làm. Chúng bao gồm: chất thải, cá và toàn bộ thành phố … buck. Nhưng nếu bạn có thể phải đối mặt với ăn một bát trên đường phố Lagos, bạn sẽ thực sự cảm nhận được hương vị của người Tây Phi.
5. rối nước Ghent, Bỉ

Ảnh: foodnetwork
Các món súp đến từ thành phố Ghent tại Bỉ. Nó có hương vị hải sản, bởi vì nó là thành phố cảng nổi tiếng bên bờ sông với nhiều món ăn hải sản tươi sống. Các cá được sử dụng cho canh cá với tre, cá chép và cá rô. Nhưng các nước súp là an toàn thức ăn chăn nuôi gà trong khu vực.
Ngoài ra nhà hàng còn là một món canh với các loại rau khác nhau và lòng đỏ trứng và kem. Khi bạn ăn, bạn có thể sử dụng bánh đông lạnh với một bia Bỉ lớn có hàng rào sẽ là tuyệt vời.
Cullen Skink 6. Morayshire ở Scotland

Ảnh: TripAdvisor.
Nếu bạn nhìn thấy món ăn này trong thực đơn, bạn nên ăn uống đúng cách. Món này là lần đầu tiên ở bờ biển phía Đông-Bắc của Scotland nấu chín trong một ngôi làng xinh đẹp gọi Cullen. Sau đó, tên của thị trấn tên của việc giữ các thủy thủ súp Moray Firth trở lại.
Các thành phần của món ăn này là đơn giản nhưng tuyệt vời: cá tuyết chấm đen xông khói địa phương, loại ngon Buchan, cộng với hành tây và kem.

Món chả chìa Hội An

7. Callaloo, Trinidad

Ảnh: uncommoncarrbbean
Trinidad chính nó là một chút súp. Món ăn này là một sự pha trộn của nhiều quốc gia và châu lục như châu Phi, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc và người Mỹ bản địa.
Món này rất đặc biệt và rất dễ gây nghiện cho những người đi du lịch đến nhiệt Caribbean. Món ăn này sẽ là tuyệt vời nếu một chút hương vị của rượu rum đen tối.
Màu xanh đậm của món ăn lá khoai môn rất tươi và đậu bắp hầm khá. Các món súp cũng có thể thưởng thức với dừa sẽ làm xước hấp dẫn này .Mui súp này để làm một bữa tiệc đường phố ngon của Trinidad.

Xem thêm: Du lịch Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *