Những món tráng miệng đắt nhất thế giới

Bánh 24 carat vàng lá Sultan gắn kim cương giải quyết bánh trái cây tráng miệng … siêu đắt cho mọi người “sặc”.
10 Noka Chocolate Cake, Vintage Collection là 854 đô la mỗi pound

Có lẽ đây sẽ là danh sách món tráng miệng đơn giản nhất, là bộ sưu tập Vintage bởi Nokia Chooclate. sô cô la được bán bởi công ty này được biết đến như là tốt và tốt nhất trên thế giới.

>>Món ngon

9. Sundae Bánh sang trọng giá vàng 1000 $

Sundae được tạo ra để kỷ niệm lần thứ 50 các cửa hàng Serendipity. Sundae được thực hiện với 5 muỗng canh vani Tahitian Vanilla trộn với Madagascar và Venezuela và sô cô la Chuao đầu được trang trí với lá vàng ăn được 23K.Ngoai của bạn vẫn thưởng thức nó với một muỗng vàng 18K trong một container kính Harcourt trong suốt.
8. Brownie Bánh Extraordinaire trị giá gần 1.000 $

Brownie Extraordinaire bán ở Brule, một nhà hàng ở Tropicana Resort tại Atlantic City, New Jersey (Mỹ). Nó được làm bằng sô cô la đen là bao gồm các hạt phỉ Ý và phục vụ với một muỗng kem. Cùng với các món tráng miệng ngọt ngào, khách hàng còn được thưởng thức rượu rất hiếm và rất đắt tiền, Quinta Novel Nicional, Bồ Đào Nha.
Bánh vàng $ Sultan của 7 1000

mon-trang-mieng

Nếu bạn đã từng muốn thử một viên gạch vàng ăn được, món tráng miệng này là chắc chắn cho bạn. Nó Çırağan Palace Kempinski Hotel nằm ở Istanbul. Bánh được làm bằng quả lê, mơ và mộc qua, sau đó ngâm trong rượu rum và Jamaica tuần trong hai năm. Cuối cùng, bao gồm các bánh với vanilla, caramel, nấm cục đen, và một carat vàng lá 24.
Để làm được điều này phải mất khoảng 72 giờ đúng. Đây là bánh thường chỉ được thực hiện theo yêu cầu, thường là cho một đám cưới, sinh nhật.
Haute Couture bánh cookie 6. là $ 7,414

Bánh hạnh nhân không phải là quá khó khăn để tìm thấy ở Pháp, bởi vì họ đang rất phổ biến, và bạn có thể tìm thấy nó ở một mức giá hợp lý cho một món tráng miệng ngon như vậy. Nhưng các đầu bếp bánh ngọt Pháp Pierre Herme Herme tạo ra với một công thức đặc biệt.
Pháo đài Fisherman Indulgence Cực Cake 5 là $ 14,500

Bánh da lợn Hội An

Ẩm thực Fortress Cực Fisherman Indulgence là sản phẩm của ba Wine Shop (Sri Lanka). Món này chỉ được phục vụ theo yêu cầu cụ thể như của khách hàng. Các thành phần chính của bánh kết hợp này bao gồm hạnh nhân vàng lá Ý, kem Ailen, mứt xoài và Champagne Sabayon.
Trên món tráng miệng này là một miếng sô cô la hình thành các ngư dân. Và dưới ngọc trai trang trí 80 carat màu xanh. Các món ăn được phục vụ với một ly nước ép xoài và hạt lựu. Món ăn sang trọng tượng trưng cho niềm vui của một cá Sri Lanka.
4. Haute Chocolate Cake $ 25.000

Serendipity 3 (New York) đông lạnh Haute món ăn sôcôla ra mắt với $ 25,000. Sô cô la độc đáo này là một hỗn hợp của bột ca cao 28 từ hơn 14 quốc gia, 5 gam chất 24 carat xay nhuyễn vàng. Bên cạnh đó, Frrrozen Haute bánh được bao phủ bằng một lớp mịn của kem trứng và nấm truyp La Madeline.
Haute sôcôla đi kèm trong một đế cup vàng nạm. Du khách tại nhà hàng sẽ sử dụng một muỗng nhỏ kim cương giải quyết để thưởng thức món ăn đặc biệt này. Trong năm 2007, món ăn này được ghi lại trong các kỷ lục thế giới Guinness, nhưng bây giờ nó được vượt qua.
3. Bánh $ 130,000 bạch kim

Đây là một chiếc bánh mà đầu bếp người Nhật Nobue Ikara sáng tạo cho một bữa tiệc cưới. Trang trí với lớp kem màu trắng với dây chuyền bạch kim, mặt dây chuyền, đồ vật trang trí cài đặt phần bắt mắt và bạch kim để thêm vào ăn.
Ikara quà bánh sáng tạo phụ nữ nổi tiếng tại Nhật Bản và hy vọng sẽ khuyến khích mọi người đeo trang sức kim cương hơn. Chiếc bánh này được công ty Platinum Guild International có trên màn hình trong năm 2007.
2. Dâu tây Arnaud 1400000000

Nó là một món tráng miệng với dâu tây ngon được bán tại nhà hàng Arnaud ở New Orleans (Mỹ). Giá cao cả của món ăn này không chỉ ngon dâu tây ướp chăm sóc, nhưng cũng bởi vì chúng được trang trí với một viên kim cương hồng 4,7 carat nhẫn.
Chiếc nhẫn này từng thuộc sở hữu của các cố vấn tài chính hoàng gia Anh, Ernest Cassel. Bên cạnh đó, món ăn này được phục vụ trong một căn phòng được trang trí với lush chai rất tốt nhất của rượu vang tốt Charles X crystal với $ 25,000.
1. đồ ăn nhẹ trái cây kim cương giải quyết là 1.650 triệu

Được tạo bởi các đầu bếp Nhật Jeong Hong-yong. Để làm chiếc bánh này, người ta phải dành sáu tháng để thiết kế và vật liệu một tháng để thực hiện ý tưởng này.
Đây là món tráng miệng đắt nhất trên thế giới với 223 viên kim cương nhỏ trên bề mặt trang trí. Ngoài kim cương, tất cả các thành phần bánh không được tiết lộ. Bánh trái cây được hoàn thành vào năm 2005 và được trưng bày tại một cuộc triển lãm mang tên “Diamonds: Nature Miracle” tại cửa hangTakashimaya (Nhật Bản).

Xem thêm: Du lịch Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *