Những món ăn bị cấm trên thế giới

Các món ăn là khá phổ biến mặc dù, thậm chí là một đặc sản ở nhiều nước, nhưng vì các lý do khác nhau, nhưng họ đang bị cấm ở một số nước khác.

8. Haggis
Haggis là một món ăn với “lông lá” cừu (tim, gan và phổi), băm nhỏ với hành tây, bột yến mạch, mỡ cừu, gia vị, muối, hỗn hợp và theo truyền thống nhồi bên trong và luộc dạ dày cừu cho khoảng ba giờ. Món này, Whiskey và rượu Lake quái vật là một biểu tượng của Scotland Lockness. Nhưng đối với Mỹ, đó là vì luật pháp cấm món ăn ở đây cho phép người tiêu thụ phổi cừu.

mon-an-bi-cam

>>Món ngon

7. Trứng, lớp phủ sô cô la đồ chơi
Đối với nhiều trẻ em trên thế giới, nó là một mục thú vị cho kẹo mới chỉ ngon đồ chơi. Tuy nhiên, Hoa Kỳ đã cấm nhập khẩu và bán các loại kẹo. Không phải vì đồ chơi trẻ em trứng dễ dàng bên trong nghẹn cho trẻ em khi vô tình nuốt phải, nhưng đơn giản chỉ vì nó là một loại thực phẩm có chứa bên trong của đồ chơi, ăn và FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Cục Quản lý dược) không giữ.

Món chả chìa Hội An

6. sữa nguyên liệu (chưa được tiệt trùng)
Công thức này được sử dụng rộng rãi ở châu Âu, nhưng có 22 tiểu bang ở Mỹ và Canada cấm việc phân phối sữa mặc dù sữa nguyên liệu ngon hơn và nhiều chất dinh dưỡng hơn sữa chế biến. Lý do tại sao nó đã bị cấm vì chính quyền của cả hai quốc gia lo sợ rằng sữa không được điều trị có thể gây ra E. coli và Salmonella cho người sử dụng. Và không chỉ cấm sữa, tất cả các sản phẩm của sữa nguyên liệu bị cấm.

5. samosas
Samosas chiên bánh ngọt với thịt và rau quả lao động. Với một số nước ở Trung Á, Tây Nam Á, Nam Phi, samosas như món khai vị. Ấn Độ, nó là một món ăn chay (nhân viên chỉ có rau), ăn với nước sốt bạc hà hoặc tương ớt. Nhưng samosas cấm ở Somalia kể từ khi các nhóm Hồi giáo Al-Shabaab nói rằng hình thức của món ăn này như là biểu tượng Thiên Chúa Ba Ngôi. Nhóm đi du lịch trên toàn quốc bắt đầu từ loa thông báo cho người bị cấm món ăn này.

Trang trại chăn nuôi 4. Salmon
Cá hồi sống ở biển là tốt cho cơ thể, trong khi cá hồi được nuôi ở trang trại, tại sao? Cá hồi ăn kháng sinh nuôi thay vì được hạt hỗn hợp và một số loại thuốc khác. Hoạt động này bị xáo trộn thuốc khác trong cơ thể của họ, làm cho thịt cá có màu xám. Nhưng các nhà sản xuất để đảm bảo rằng thịt tư nhiều cho astaxathin thực phẩm vẫn còn màu hồng. Và astaxathin làm từ hóa dầu, một chất không nên ăn. Nhưng trên thực tế, loại cá hồi bị cấm chỉ tại Úc và New Zealand.

3. pho mát Casu Mazu
Tương tự như các pho mát Pháp thối, Casu Mazu món ăn truyền thống rất thích ở Sardinia. Mazu trường hợp này như thế nào cầu kỳ nhưng tóm tắt nó lên men pho mát pecorino giòi bên trong. Axit dạ dày có thể tiêu diệt giòi nguồn gốc nghỉ mùa thu ở ruột và các thiết bị cơ thể. Đó là lý do tại sao nó bị cấm ở Mỹ và châu Âu.

2. Cá nóc
Cá nóc, mà không nói rằng bạn biết thiệt hại của mình. Các đầu bếp Nhật Bản đã giành được ít nhất ba năm đào tạo. Puffer phát hiện ra một chất gọi là tetrodotoxin. Nếu không được thực hiện một cách cẩn thận, chỉ cần một vài miligram nọc độc để lại cũng đủ để làm tê liệt cơ bắp của bạn dẫn đến nghẹt thở, bạn sẽ chết. Sẵn luôn có thuốc giải độc. Vì vậy, cá nóc bị cấm ở châu Âu.

1. gan ngỗng
Foie gras để nổi tiếng với sự xa xỉ và nhờn của mình. Nhưng một mảnh vẻ vang của foie gras nấu nướng, ngỗng ăn 4 đến 5 £ (gần 2 kg) của thực phẩm mỗi ngày. Ăn cho đến khi bạn đạt đến điểm mà gan của anh bình thường 10 lần lớn hơn. Sau đó ngâm chúng trong sữa và mật ong để giao hàng hương vị. Đối với nhẫn tâm để chuẩn bị, foie gras cấm ở 14 quốc gia và một số bang của Mỹ.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *