Khám phá Đất nước Scotland

Xinh đẹp và không thể khắc phục được vương quốc của Scotland ở phía bắc của châu Âu, trong vòng tay của Biển Bắc, Đại Tây Dương và Vương quốc Anh.

>>Khám phá

Chiếm hơn một phần ba của các hòn đảo phía bắc nước Anh, châu lục này bao gồm các sa mạc, núi và gần 800 hòn đảo.
Capital 1 độc lập nước Anh Scotland để 1701, để tạo thành các liên minh chính trị với nước Anh Vương quốc Anh. Nhưng hệ thống pháp luật, giáo dục và văn hóa riêng biệt nhưng vẫn Scotland vẫn là quốc gia độc lập đầu tiên với chủ quyền, không được phép nhập vào không gian trực tiếp tại Liên Hợp Quốc.
Stronghold ở Scotland
Trong suốt thời kỳ Khai sáng, Scotland là một trong những trung tâm công nghệ, trí tuệ và thương mại châu Âu. Và ngày hôm nay, với nhiều thành phố ở Scotland là những khu du lịch lớn nhất trên thế giới.
Đến khi nào?
Khí hậu ôn hòa của thiên nhiên Scotland biển phải thay đổi một cách nhanh chóng, do sự ấm áp của nhiệt Atlantic
Thế giới đổ xô Scotland vào tháng Tám tại các lễ hội văn hóa của macvay kilt_le truyền thống kèn hội xem buổi lễ quân điểm

scotlan
Đi, đi lại?
Stronghold ở Scotland
Không cung cấp nước ở Scotland, thậm chí nhiều hãng hàng không có trụ sở tại Scotland ở đây nhưng nhiều ngành hàng không phát triển.
Scotland có bốn sân bay quốc tế lớn (Glasgow, Edinburgh, Glasgow Prestwick và Aberdeen) được phục vụ rộng rãi nhiều tuyến đường liên lục địa và châu Âu, với lịch trình các chuyến bay và điều lệ các chuyến bay.
Công ty cung cấp dịch vụ bay:
Stronghold ở Scotland
• Tây Nguyên Airways: mở các tuyến bay giữa Inverness – Stornoway (Đảo Lewis) – Benbecula và ngược lại giữa Inverness – Shetland.
• British Airways, cung cấp các tuyến đường từ London Heathrow, Gatwick đến Aberdeen, Edinburgh, Glasgow, và Inverness.Ben Ngoài ra hãng CNF có các chuyến bay giữa các đảo Barra, Benbecula, Islay, Lewis, Orkney và Shetland.
• Go Fly (bằng BA Mời) mở đường bay từ Stansted đến Edinburgh.
• EasyJet: hàng ngày cung cấp các chuyến bay thẳng từ Gatwick (London), Sân bay Luton đến Inverness, Glasgow, Edinburgh và Aberdeen.

7 hồ tự nhiên đẹp nhất thế giới

• RyanAir: cung cấp các chuyến bay giá rẻ từ Stansted đến Prestwick (phía Nam Glasgow).
• KLM Anh: cung cấp các tuyến đường từ London City Airport Edinburgh hoặc Stansted đến Aberdeen, Edinburgh, Glasgow.
• British Midland, với các chuyến bay từ London đến Glasgow, Edinburgh và Aberdeen. Công ty cũng sẽ mở các tuyến đường giữa Manchester, Leeds Bradford và East Midlands. Ngoại trừ các chuyến bay trực tiếp đến Stornoway tuEdinburgh (Isle of Lewis).

Xem thêm: Du lịch ThaiLan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *