Những món ăn kinh dị nhất thế giới

1. Bạch tuộc sống

Sannakji gọi, bạch tuộc sống là một món ăn truyền thống ở Hàn Quốc khá kinh dị, thường được sử dụng với mè và dầu mè. du lịch

Mọi người có thể sống bạch tuộc cắt thành miếng nhỏ hoặc để lại toàn bộ con sau đó sống trong tình trạng ăn râu bạch tuộc vẫn còn ngọ nguậy.

Tuy nhiên, phải sống bằng cách ăn xúc tu có thể nhận được vào cổ họng của thực khách, vì vậy sannakji cũng được coi là một mối nguy hiểm thực phẩm.

2. Ếch sống

Như nổi tiếng với món ăn dân tộc của mình tại Nhật Bản sống nhưng không tốt như thế nào mọi người quen thuộc với các món ăn ếch sashimi.

Loài ếch được chế biến thành món ăn kỳ lạ là ếch yêu tinh. Ếch sau khi mua hàng sẽ được rửa sạch, da, nội tạng nghỉ nhưng lại sớm. Thịt ếch được xếp chồng lên nhau trên băng và ếch vẫn phập phồng và đôi mắt chớp.

Trong thực tế, món ăn ếch sashimi trên thực tế chỉ là một trong những món ăn kỳ lạ của nhà hàng Memory Lane, tại thành phố Tokyo, Nhật Bản tạo ra. kinh nghiệm

3. Dơi sống

Các hòn đảo nhỏ Guam ở tây Thái Bình Dương, người dân địa phương có truyền thống sống con dơi ăn súp với nước dừa.

Những con dơi ăn quả sau khi bị bắt sống phải được rửa sạch, nhúng vào nước sôi nhưng vẫn cánh, và người đứng đầu. Sau khi đã hoàn thành giai đoạn sơ chế, người ta ăn súp với sữa dừa và các loại rau.

Phần lớn thời gian của mình treo ngược trên cây và nước tiểu bat phân nên vẫn còn trên cơ thể. Để tránh mùi hôi, dơi thường được tẩy rửa hơn với gừng, hành tây, ớt, bia trong khi xử lý sơ bộ.

4. Óc khỉ sống

kinh di

Não khỉ sống là một món ăn cổ xưa, có nguồn gốc từ Trung Quốc cổ đại. Nhưng bây giờ đang trở thành một trong những món ăn “món ăn” của những người khổng lồ ở Việt Nam và Trung Quốc, vì người ta nghĩ rằng món ăn này có thể giúp cải thiện bộ đồ giường của nam giới cũng như kháng chứng cho thấy các đại gia chơi.

não khỉ

Đúng như tên gọi của nó, bộ não con khỉ sẽ được ăn sống ngay lập tức sau khi xử lý trên bàn. Nó khoét một lỗ trong bảng, chỉ cho các con khỉ đầu tiên nhô ra khoảng 1/3, sau đó qua các đỉnh của một cái đầu khỉ cắt dao. Bây giờ, thực khách ăn não khỉ sống muỗng với gia vị đi kèm trong tiếng kêu đau đớn của con vật.

Tuy nhiên, điều này được coi là một hành động vô nhân đạo của, vô đạo đức của tất cả các thời gian.

5. Giòi  sống trong pho mát

Casu Marzu được biết đến như pho mát truyền thống trong khu vực của Sardinia, Italy. Tên của nó có nghĩa là pho mát xuống.

Đây là loại pho mát sữa cừu được lên men bởi ruồi Pecorino, một pho mát bay niềm vui trong vùng Sardinia bởi đẻ trứng bên trong pho mát.

Khi ăn pho mát Casu Marzu, người ta có thể cảm thấy những con giòi đang ngọ nguậy trong miệng. Tuy nhiên, các loại pho mát bị trói hội thực phẩm châu Âu bất hợp pháp bị không đảm bảo an toàn thực phẩm.

6. Đuông dừa sống

Đuông dừa là  ấu trùng bọ cánh cứng là tích cực. Du dương khoét nhưng các track bị hỏng dừa ngon và đặc sản độc đáo là duy nhất trong dừa ở đồng bằng sông Cửu Long.

Các món ăn phổ biến nhất làm từ đường là đường ăn mắm sống. Con đường đã được đặt trong bát lung tương ớt, nên chọn đi vào miệng của bạn sẽ cảm thấy chất béo bùi nhưng nhiều người nói giống như lòng đỏ tan chảy trong miệng.

xem thêm:Quán ăn “ngon – bổ – rẻ” ở Hội An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *