Những đất nước với những món ăn ngon nhất thế giới

Văn hóa ẩm thực trên toàn thế giới rất đa dạng, mỗi quốc gia để mang lại một màu sắc và hương vị đặc biệt. Vì vậy, những gì là đất nước sở hữu những món ăn ngon nhất thế giới?
10. Mỹ

mon an

Xếp thứ 10 trong danh sách là Mỹ với bánh Hamburger lớn rút ra. Hầu hết các món ăn phổ biến ở Mỹ không bắt nguồn từ Mỹ. Pizza Pizza Ý giống thường có hương vị, đồ nướng, hương vị dày Hà Lan, Đức tình trạng mang hamburger. Nhưng trong nhà bếp của mỗi gia đình, họ đã được cải thiện và bổ sung thêm một số tính năng để biến món ăn này thành biểu tượng ẩm thực Mỹ. vé máy bay

9. Mexico

Nếu bạn chỉ ăn một loại thực phẩm cho phần còn lại của cuộc đời mình trong suốt của mình, đừng ngần ngại chọn thực phẩm Mexico. Bạn dường như không bao giờ chán khi thưởng thức ẩm thực của đất nước. Các thực phẩm luôn có đầy đủ các chất dinh dưỡng, bao gồm rau, trái cây.
8. Thái Lan

Các thức ăn đường phố là sự hấp dẫn của Thái Lan, quên đi những cuốn sách dạy nấu ăn Thái đi bởi bạn sẽ không bao giờ thấy đủ cho một danh sách dài các thành phần của mỗi món ăn một trang giấy. Thực phẩm Thái Lan luôn luôn bao gồm tất cả các vị chua, cay, mặn, ngọt, rất hấp dẫn.
Tom yam kung có thể được xem là một bên trong miệng của bạn hương vị, rau sẫm chua, tôm tươi, đậm cay hấp dẫn.
7. Hy Lạp

Thưởng thức ẩm thực Hy Lạp như bạn đang xem một cuốn sách lịch sử, với chỉ một mảnh nhỏ, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của Hy Lạp cổ đại đã được lưu giữ trong hàng nghìn năm.
6. Ấn Độ

Các món ăn Ấn Độ luôn khiến mọi người ngạc nhiên bởi sự đa dạng của hương vị, mùi vị của các món ăn ai có thể quên sự tồn tại của thịt và rau quả để tập trung thưởng thức hương vị. Không có một quy tắc cho nếm các món ăn, các món ăn cùng một thể chế biến phổ biến để mang lại nhiều khác nhau nhưng vẫn rất hấp dẫn.
5. Nhật Bản

Thức ăn cho cá là bình thường đối với nhiều món ăn Nhật Bản. Các món ăn Nhật Bản luôn là rất tươi và đã nhìn tuyệt vời.
4. Tây Ban Nha

Hãy đến với Tây Ban Nha và thưởng thức các món ăn ngon khó cưỡng lại ở đây. Với sự phong phú của thức ăn, người Tây Ban Nha đã dành rất nhiều thời gian trong ngày để ăn, từ khóa chính để phụ các món ăn, từ công ty tới tất cả các sàn nhảy lên.
3. Pháp

Nếu bạn tin rằng thế giới này có những điều quan trọng hơn về việc ăn uống, sau đó đến Pháp. Ăn uống luôn là giá trị một phần tự hào của người dân Pháp. Để có thể thưởng thức tất cả các món ăn của đất nước, có lẽ bạn nên mất đến 2 tuần, và mất 2 tháng để lấy mẫu tất cả các loại rượu vang và pho mát.
2. Trung Quốc

Có lẽ những rắc rối nếu bạn muốn thưởng thức các món ăn Trung Quốc đó là luôn luôn phải đối mặt với câu hỏi “Bạn đã ăn gì chưa?” Hoặc “Bạn có thể ăn chúng?”. Ẩm thực là có lẽ không phải là yếu tố duy nhất làm thay đổi lịch sử biến động của Trung Quốc. Các món ăn ở đây rất nhiều nhiều và bạn có thể không bao giờ tưởng tượng rằng món ăn trong văn hóa ẩm thực của một quốc gia  khám phá

1 . Ý

Ý là quốc gia sở hữu các món ăn ngon nhất thế giới. Được biết đến với các món ăn Pasta thơm ngon, hấp dẫn. Nhưng ngon các món ăn Ý, nhưng chắc chắn không khó để nấu các món ăn cầu kỳ như Pháp. Vật liệu này là không quá đòi hỏi, ăn Ý thường có thể hương vị của tất cả mọi người.

xem thêm:Lan Quế Phường địa điểm ăn, chơi số 1 Hong Kong

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *