Du lịch Myanmar thăm hồ Inle

Inle (hoặc đóng hộp) ở Miến Điện có nghĩa là hồ nước lớn, nằm ở bang Shan trung ương, thành phố và Taung Kyi, vốn Shan khoảng 40 km về phía nam. Hồ nằm ở độ cao khoảng 889 mét so với mực nước biển, được bao quanh bởi các dãy núi cao, và có diện tích khoảng 220 km vuông. Sâu nhất khoảng 6 m, mực nước thay đổi theo mùa giữa mùa khô là sự khác biệt (tháng), và với mùa nước (tháng) là 1,2 m.
>>Điểm đẹp
Inle Lake là không chỉ có vẻ đẹp tinh tế của núi và biển, mà còn nơi sinh sống của đồng bào dân tộc Inthar (một thiểu số của Myanmar). Inthar theo Myanamar có nghĩa là “người sống trên hồ.” Từ hàng ngàn năm, Inle Lake là nơi mà tất cả các hoạt động của đời sống xã hội của dân tộc Inthar.
Khung cảnh vẫn là hồ nước thanh bình của người dân.
Khung cảnh vẫn là hồ nước thanh bình của người dân.
Cư dân Inthar hoàn toàn trên mặt hồ. Họ xây dựng nhà cửa và cấu trúc trong hồ. Sáng kiến ​​này được coi là lớn nhất của Inthar rằng họ trồng cây trên mặt nước bởi sự hình thành của nổi của những tàn tích của bụi bẩn, rêu và quyết định phải làm bằng cách cắm trong tre tim hơn. Như vậy, “trường nổi” sẽ tăng và giảm theo mực nước trong đập.
Các loại cây trồng phổ biến nhất là cà chua Inthar, cà chua được trồng trên Inle Lake là một đặc sản của nơi này. Người Myanmar thường miệng cụm từ “Inle mà không ăn salad cà chua ở đây hơn bao giờ hết Inle”. Khi con gái đến tuổi kết hôn, cha mẹ thường để cắt nổi con gái hồi môn sống nơi họ đẩy bạn bè để mà trồng trọt, chăn nuôi tự cung tự cấp một vài. Bên cạnh nông nghiệp, những người đang bị bắt trong cá nguồn Inthar trong hồ.

Ho-Inle
Ngẫu nhiên ở bầu trời phía đông buổi sáng, bóng chỉ ngư dân trên hồ. Hình ảnh của người đàn ông với một chân Inthar thuyền trên chiếc xuồng độc mộc nhỏ, một nền văn hóa sống điển hình của tăng. Inle không chỉ thu hút khách du lịch với vẻ đẹp nguyên sơ và nghỉ mát gần gũi thiên nhiên, nhưng đó là điểm đến của nhiều du khách muốn tìm hiểu về một khu vực văn hóa một lịch sử khá dài. Hoàng hôn tuyệt đẹp trên hồ.
Hoàng hôn tuyệt đẹp trên hồ.

Những bãi biển đẹp say đắm lòng người

Hiện nay phía Nam Inle Lake vẫn còn là một vùng đất của bang Shan Bagan. Đó là thành phố cổ còn lại Indein với cấu trúc được xây dựng bằng gạch từ thế kỷ 11, từng là thủ đô của Shan King, hay vẻ đẹp văn hóa của các dân tộc thiểu số như Padaung là – dân tộc cổ dài.
Nếu bạn đi xung quanh các góc của hồ Inle, bạn có thể có cơ hội để thưởng thức một hoàng hôn bỏ lỡ ấn tượng. Một sáng màu cam của mặt trời từ từ chìm vào góc, như cả một mặt trời tươi sáng góc, khung cảnh trở nên không thể nghĩ bàn mà du khách không thể cầm được nước mắt, chìm trước khi hòa bình và thơ mộng. Mang một cái gì đó để ăn với âm nhạc, tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời với bạn bè của bạn luôn luôn là một trải nghiệm đáng nhớ.
Xe đạp leo núi lưu nơi trồng nho và oenology quốc gia nổi tiếng không phải là một trải nghiệm thú vị. Bạn đã được phát hành dưới một tán cây nhìn toàn cảnh Inle cô từ phía trên, thưởng thức một ly rượu vang dưới thời tiết mát mẻ, nhiều người lừa dối chính mình trong một ngôi làng yên tĩnh ở Pháp.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *