Ngọt ngào bánh bò thốt nốt

Chúng tôi có thể chuyển quà tặng rượu cọ chua, bánh Palmyra lá, ý nghĩ phải có tất cả các món ngon làm từ đường thốt nốt và rằng bất cứ khi nào! Nhưng không, phía tây cũng rất nổi tiếng với một loại bánh ngọt làm từ đường thốt nốt, nó là đường thốt nốt bánh bò, mà quét đẹp, thơm, béo ngọt từ dừa và đường thốt nốt, một lần nếm thử các tập tin đính kèm sẽ không muốn để lại dấu chân.

banh-boBánh bò thốt nốt cũng là một món ăn ưa thích của phương Tây. Bánh được làm từ nguyên liệu chính như bột gạo, đường thốt nốt (palm cũ bột vỏ nhuyễn mài chiến lược giai đoạn nước với bột gạo có mùi thơm đặc trưng), đường thốt nốt, nước cốt dừa. Vàng bánh cọ ươm bò, bọc trong lá chuối Xiêm, trên rắc dừa nạo, trông rất hấp dẫn.

Để làm cho đường thốt nốt chiếc bánh thịt bò là cả một kỳ công. Từ giai đoạn ủ lên men bột, và phải thường xuyên xem ra bởi vì nếu thời tiết quá khô, bánh sẽ không ngon ngọt, bùi, nếu bột quá ướt sẽ mất sự mềm mại của bánh mì. Chiếc bánh thốt nốt con bò sẽ có một màu vàng, mùi thơm tự nhiên của chất béo cộng với dừa và đường thốt nốt.

Đầu tiên, lúa gạo là cũ thắp lại gạo, đặc sản vùng Bảy Núi, bánh thốt nốt chính hãng bò của cô sẽ làm từ bột gạo Cô thắp lại chỉ ở dãy núi Bảy (An Giang) cọ cũng để lại là trái với gạo bột dày cui xay mỏng. Mai rời thốt nốt già chín, bột ngấm. Chọn lây lan đường thốt nốt, không có tạp chất và một chút dừa. Đối với tất cả các hỗn hợp trên chậu nước pha trộn với nhau ở tốc độ đủ, nở qua đêm.

>>> Những quán ăn gia truyền ở Hà Nội

Nhớ uống một ít nước vào rượu gạo lên men bột một cách nhanh chóng, và khi nấu chín, bánh mỏng mới ngon. Tiếp theo, đổ bột vào khuôn tròn sử dụng bản vá hoặc hình vuông như bạn muốn, cho tới chừng 20 phút về sự hấp thụ xung, như được thấy trên các mùi hương ngọt ngào là chín. Cuối cùng, nhấc thúc đẩy để lấy bánh ra, rắc một ít dừa nạo đến và sử dụng “lá soong”, đặc biệt là trong lá thứ Châu Đốc, hoặc lá chuối gói bánh Xiêm hoàn tất.

Hầu hết chiếc bánh ngon, trong khi vẫn còn nóng, cầm một chiếc bánh bò trẻ cọ vàng vẫn còn nóng vào miệng, nhai từ từ. Nước láng giềng khu vực từ bánh xốp, chất béo ngọt của đường, dừa, trộn lẫn mùi thơm đặc trưng thời gian của đường thốt nốt và xông lên mũi, không phải của bà. Rất ngon mà bạn có thể ăn mà không chán.

Từ đường thốt nốt, phương Tây vẫn làm gạo ướp đường thốt nốt, đường thốt nốt gói bánh, rượu cọ … Nếu có dịp sang tây, bạn đừng bỏ qua các món ngon miền Tây từ đường thốt nốt nhé!

Xem thêm: tour Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *